Dự án Palm City quận 2 – nơi có nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp

Trong thời gian gần đây, thị trường BDS đang ngày càng nóng lên và lôi kéo sự để ý, chú ý của nhiều người bởi sở hữu sự xuất hiện của Palm City, một dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chí cần mang của căn hộ.

Dự án Palm City http://bit.ly/2Fj29kq là dự án mang vị trí đắc địa, mang nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại. Đây được xem là 1 dự án tốt nhất dành cho một số khách hàng cho đến thời điểm giai đoạn này. Và trong thời gian tới, cuối năm nay, Thảo Điền sẽ ra mắt mọi người. Palm City là dự án được hợp tác bởi 2 CĐT là doanh nghiệp An Dương Thảo Điền Việt Nam và Frasers Centrepoint ở Singapore.

can ho palm city keppel quan 2

có mục đích muốn mang đến một không gian sống thật tha hồ, thuận lợi cho mọi người, CDT của dự án Thảo Điền luôn chú trọng vào việc xây dựng, thiết kế một vài tiện ích và sắp xếp một biện pháp hợp lí nhất.

Palm Garden sở hữu nhiều căn hộ chung cư cao cấp hiện đại với tiện nghi đầy đủ . Dự án Palm Garden còn có không gian sống thoáng mát ,với nhiều cây xanh và công viên rộng tạo nên cảm giác sống gần hơn với thiên nhiên .

Vị trí vàng của dự án Palm City quận 2

Palm City nằm tại địa điểm được xem như là địa điểm “vàng”, mang hướng nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, lãng mạn nên nhận được rất nhiều sự chú tâm của KH. Thảo Điền còn nằm gần ở một vài đường chính của trọng tâm đô thị, rất thuận lợi cho việc kết nối, đi đến cũng thuận lợi hơn.

một điều nữa, Căn hộ Quận 2 sở hữu vị trí địa lí tiện lợi như trên, cùng một số dự án xung quanh dự án Thảo Điền, người dân đang ngày dần chú tâm đến và sẽ mua cho mình 1 căn hộ lý tưởng, đầy đủ tiện nghi ở đấy. Hơn nữa, đấy còn là nơi sinh sống và ổn định gia đình của nhiều người nước ngoài nên khi sống ở đây họ sẽ được tiếp xúc mang nhiều nền văn hóa phong phú trên địa cầu, cũng như mở rộng một số mối quan hệ tạo điều kiện dễ dàng trong công việc và trong cuộc sống hiện đại.

vi tri du an palm city tai quan 2

Dự án Palm City là nơi một vài khu trung tâm thương mại – dịch vụ, khu vui chơi vui chơi, trường hợp, nhà trẻ,… Tập hợp và gắn liền sở hữu nhau tạo thành 1 hệ thống các tiện ích khép kín giúp người dân lúc sinh sống ở đó sẽ cảm thấy tha hồ trong việc di chuyển, cũng như tốn nhiều công việc hơn. Địa điểm dễ dàng và cũng rất gần với một số trung tâm thương mại lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, Thảo Điền Pearl…

Nếu khách hàng đang muốn chọn cho mình 1 căn hộ vừa tiện nghi, vừa đẹp thì dự án Palm City chính là 1 sự tuyển lựa thích hợp nhất cho khách mua và gia đình của mình. Hiện, Palm City đang trong GĐ xây dựng và sắp sửa hoàn thiện, dự tính sẽ được công bố vào cuối năm. Khi công bố đảm bảo sẽ tạo thành 1 làn sóng lớn trong thị trường BDS bởi một vài ưu thế, tiện ích vượt trội mà Thảo Điền mang đến.