Đơn vị thi công dự án Rome Diamond Lotus là ai?

Vậy thì để đảm bảo cho sự phát triển thành công căn hộ đặc biệt này thì chủ thầu dự án phải là một đơn vị uy tín, và được tín nhiệm bởi nhiều chủ đầu tư lớn. Nhà thầu đó là ai? Ở bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách thêm thông tin về nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus.

du an rome diamond lotus

Theo thông tin sơ lược thì thiết kế của dự án mới Quận 2 này được các chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao bởi nét tinh tế, và cả việc tối giản các khoảng không sinh hoạt bên trong căn hộ. Dự án của chủ đầu tư Phúc Khang ở thị trường căn hộ Quận được đánh giá rất cao về mọi mặt.

Mong rằng qua bài viết này quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin mới về căn hộ mới Quận 2 này.

Bài viết liên quan : Sống tại Rome Diamond Lotus cư dân sẽ có gì ?

Coteccons là đơn vị xây dựng dự án Rome Diamond Lotus

Với thị trường Quận 2, chắc hẳn quý khách cũng đã nắm khá rõ về các sự phát triển toàn diện từ hệ thống tiện ích, hạ tầng giao thông. Với các dự án mới được triển khai ở thị trường này, hầu hết đều đạt chất lượng cao và mang đến những nơi an cưchu-dau-tu-rome-diamond-lotuslý tưởng cho mọi gia đình.

Chỉ trongm 2018 này, thị trường Quận 2 đã có rất nhiều thay đổi không chỉ về cả hạ tầng mà còn cả thị trường căn hộ Quận 2 cũng được phát triển mạnh mẽ với các dòng sản phẩm đặc biệt đánh giá cao về chất lượng sống ở Du an canhoquan2.today . ất cả đều mang một nét đẹp riêng, các Căn hộ cao cấp Quận 2 luôn được chú ý bởi các chủ đầu tư căn hộ, trong đó có cả dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang.
Được phát triển bởi ông lớn Phúc Khang, dự án nổi bật với cách thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ Leed – căn hộ xanh của Mỹ. Dự án được chính tay nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam Coteccons đảm nhận xây dựng.

Tên đầy đủ của đơn vị này là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons có trụ sở chính tại 236/6 Điện Biên Phủ, phường 17, Quận Bình Thạnh.

Là một đơn vị xây dựng có tiếng trên thị trường địa ốc, với cương vị là một nhà thầu có năng lực quản lý, thi công nhiều dự án lớn và mang tầm cỡ ở khu vực. Coteccons là một nhà thầu uy tín đã từng thành công hàng loạt các với các dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như Hồ Tràm Strip, Vivocity, City garden, Diamond Island và dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang cũng là một ví dụ gần nhất và mới nhất thị trường địa ốc năm 2018 này.

Video dự án Rome Diamond Lotus

 

Tham khảo thêm: Có nên đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus

Nhà thầu Coteccons là đơn vị xây dựng uy tín, hoạt động mạnh trên thị trường xây dựng và phát triển các dự án địa ốc bằng chính năng lực cạnh tranh và sự tự tin qua các thành công của những sản phẩm chất lượng.

Tự hào là một đơn vị có tầm nhìn chiến lược, làm việc bằng sự tận tâm, phối hợp tốt và có tinh thần trách nhiệm cao trong từng hợp đồng, các sản phẩm mà ông lớn này triển khai đều được đánh giá rất cao.

Dự án Rome Diamond Lotus cũng là một trong số các dự án chất lượng của thị trường Quận 2, dư án được triển khai ở khu đô thị sầm uất bậc nhất ở Sài Gòn trong tương lai. Với các sự phát triển về hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng dịch vụ, tiện ích ngày càng được mở rộng, điều này cũng thúc đẩy sức hút khách hàng đến với các dự án của thị trường căn hộ Quận 2.

Chi tiết về dự án Rome Diamond Lotus và Những vấn đề xoay quanh dự án đã được Blog xoay quanh dự án cập nhật ở một bài viết riêng dưới cái nhìn riêng của các chuyên gia SaleReal với những Thông tin dự án mới nhất cũng được update mỗi ngày cho khách hàng quan tâm.