Đơn vị Keppel Land đầu tư công trình tiềm năng nào tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm?

Keppel Land là 1 trong các tập đoàn đầu tư bất động sản khá tiếng tăm tại nước ta với những công trình gây tiếng vang khá lớn, việc này đã chứng minh được tiềm lực và uy tín của Keppel Land, làm các dự án gắn liền với chủ đầu tư này cũng trở nên được lưu tâm và đáng tin tưởng hơn. Trong số đó phải kể tới công trình rất lớn, đầy tiềm lực mà Keppel Land phối hợp đầu tư với một số nhà đầu tư khác – công trình Empire City nằm trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm.

Park Riverside là Dự án được tọa lạc ở vị trí chiến lược, Công trình Park Riverside tọa lạc tại nút giao thông quan yếu Nút Giao vòng đai 2 và Cao Tốc Long Thành-Dầu Giây, Dự án có tổng diện tích: 17,7ha. Click Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về nhà phố Park Riverside

Về tổng thể Công trình căn hộ Jamila Khang Điền mang vị trí kết nối giao thông tương đối tiện dụng, lại nằm trong khu vực có cơ sở liên lạc đang được tụ hội đầu cơ xây dựng nên ngày mai khu vực này chuyển di rất tiện dụng. Tìm hiểu thêm thông báo về dự án Jamila

phoi canh Empire City

Ngày 2 tháng 3 năm 2016 – Công ty TNHH Keppel Land (Keppel Land) đã tiến hành ký thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm 40% cổ phần ở Công ty TNHH Empire City (Empire City), với giá trị giao dịch 93,9 triệu Đô la Mỹ (chừng 131,6 triệu Đô la Singapore). Những đối tác khác trong Liên doanh Empire City là những tổ chức Việt Nam như Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BĐS Trần Thái và Quỹ đầu tư BĐS tư nhân Gaw Capital Partners có cơ sở tại Hồng Kông http://bit.ly/2qrduHQ. Keppel Land và các đối tác sẽ cùng phát triển dự án bất động sản Empire City có vị thế vàng ven sông với S 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM. Dự án bất động sản du an Empire City được xây dựng sẽ gồm khu căn hộ sang trọng, office, khu mua sắm và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng.

Ông Ang Wee Gee, Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Keppel Land, chia sẻ, “Là một trong số các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài hàng đầu và lớn nhất ở Việt Nam, Keppel Land vô cùng vinh dự được góp 1 phần vô tiến trình đô thị hóa của Việt Nam những năm qua. Ngày hôm nay, Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ tiến triển nhanh, là 1 trong những thị trường trọng tâm của Keppel Land. Chúng tôi cực kỳ phấn khởi được đóng góp cho sự tiến triển của của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm mới của TP.HCM. Các dự án trong quy hoạch tiến triển của chúng tôi sẽ mang tới TP.HCM các tinh hoa của style sống đô thị ven sông, đồng thời sẽ củng cố thêm danh mục những dự án cư dân và thương mại đắc địa của Keppel Land ở thành phố”

Với view nhìn hướng ra sông Sài Gòn và khu trung tâm hiện nay của TP.HCM, Khu dân cư mới Thủ Thiêm được xây dựng tiến triển thành trung tâm kinh tế, thương mại và tài chánh lớn nhất TP.HCM, mang tới hàng loạt các hoạt động về văn hóa, thư giãn và giải trí. Thông qua Đại lộ Đông – Tây và hầm Thủ Thiêm, thời hạn đi từ Empire City đến khu vực trung tâm hiện hữu TP.HCM chỉ mất 5 phút. Dân cư của dự án bất động sản Empire City không những được hưởng lợi ích từ cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng tốt mà còn có điều kiện an cư, học hành, làm việc, giải trí rất đẳng cấp và tuyệt hảo nhất với các tiện nghi nội – ngoại khu thuộc loại thượng hạng, đạt chuẩn quốc tế, là một cơ hội tuyệt mỹ giúp cho sự phát triển tốt nhất của các thế hệ sau này.