Đôi nét về chủ đầu tư HDTC của dự án Raemian City

HDTC là một trong những đơn vị tên tuổi, từng thực hiện nhiều dự án hiện đại, chất lượng có quy mô lớn ở khu vực Phía Nam, được nhiều khách hàng ưa chuộng, tin tưởng. Chủ đầu tư Raemian City được đánh giá cao với nhiều lợi thế về kinh nghiệm cũng như tiềm lực mạnh về mặt tài chính, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về đơn vị trong bài viết dưới đây.

Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu đôi nét về chủ đầu tư dự án để quý khách hàng có thể tham khảo và có tìm hiểu về  đơn vị này rõ hơn cùng với tiến độ Raemian City Quận 2. Những thế mạnh, sự chuyên nghiệp và tận tâm từ chủ đầu tư cũng là những lý do càng thêm thuyết phục chúng ta nên lựa chọn dự án Raemian City để an cư, sinh sống.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Raemian City

HDTC còn có tên gọi là Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà, là doanh nghiệp nhà nước, hình thành từ năm 1984 với nhiều thành tựu đáng chú ý, mang lại cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sinh sống hiện đại và lý tưởng với nhiều công trình chất lượng cả về nhà ở, trường học và chợ…

Tìm hiểu ngay: Có nên mua dự án Raemian City

phan khu raemian city

thiet ke raemian city

Sau

nhiều năm hình thành, hoạt động và phát triển, dự án từng bước khẳng định mình với những thành công đáng chú ý, mang lại nhiều công trình chất lượng và đáng chú ý. Sự thành công và những dấu mốc quan trọng làm nên thành công của các dự án cũng dần dần làm nên thương hiệu của một doanh nghiệp uy tín và thịnh vượng, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh địa ốc.

Những thành quả của chủ đầu tư HDTC từng thực hiện:

Cao ốc văn phòng HDTC

Khu dân cư An Sương

Cao ốc Đông Thuận 1&2

Khu nhà ở phường Long Toàn, Thị xã Bà Rịa, Vũng Tàu

Cụm chung cư 160 căn hộ khu A- An Phú An Khánh

Chợ, trường học…

Ở khu vực phía Nam, đơn vị cũng từng thực hiện nhiều thành quả và công trình chất lượng, mang lại nhiều công trình hiện đại, nổi bật trên thị trường, mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn về không gian sinh sống tuyệt vời. Dự án đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra, hứa hẹn sẽ còn nhiều công trình lớn mạnh hơn nữa, mang lại những sự lựa chọn chất lượng cho những không gian sống hiện đại và mới mẻ, chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy hài lòng.

Bài viết nên tham khảo: Tìm hiểu căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ

tong quan du an raemian city

Chủ đầu tư giàu kinh nghiệm cùng nhiều thành tựu sẽ mang đến cho cư dân những môi trường an cư lý tưởng.

Dự án Raemian City cũng là một trong những dấu mốc quan trọng của chủ đầu tư với cách thực hiện mới mẻ, quy mô và sự đẳng cấp. Sự hội tụ của nhiều thế mạnh tại dự án mang lại cuộc sống chất lượng cho khách hàng.

Quốc Dũng Blog đánh giá cao uy tín mà chủ đầu tư này xây dựng và phát triển với sự khẳng định mình trên thị trường bất động sản qua nhiều sản phẩm chất lượng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho những ai đang có nhu cầu sở hữu cho mình những căn hộ cao cấp và hiện đại.

Raemian City được phát triển với nhiều lợi thế, đảm bảo được chất lượng công trình phù hợp với nhiều khách hàng, hứa hẹn sẽ mang lại không gian sinh sống chất lượng và cơ hội đầu tư sinh lời tốt.

Follow Quốc Dũng Blog để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án tại khu Đông Sài Gòn.