Điểm nổi bật của Paris Hoàng Kim là gì? | Bán căn hộ Quận 2

 

Paris Hoàng Kim đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng nhờ vào việc hội tụ đầy đủ các giá trị sống hoàn hảo, hứa hẹn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng. Bài viết dưới đây của SaleReal Team sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những tiềm năng cũng như giá trị sống của căn hộ quận 2 này.

Paris Hoàng Kim vị trí đắt giá tại Quận 2

Căn hộ mới tại Quận 2 thông tin cập nhật bởi Le Dinh Phong cập nhật được thì hiện nay, dự án Paris Hoàng Kim đang dần được hình thành trên con đường Lương Định Của, một trong những tuyến đường được đánh giá là trọng điểm của thành phố, đem đến thuận tiện trong việc di chuyển của cư dân. Vị trí mà căn hộ quận 2 này sở hữu được đánh giá là rất giàu giá trị và tiềm năng trong tương lai. Giá trị này đến từ khả năng kết nối nhanh chóng các khu vực khác, thuận lợi trong giao thông và đặc biệt hơn nữa là sở hữu rất nhiều tiện ích sống đẳng cấp.

paris hoang kim vi tri tai quan 2

Cư dân khi mua căn hộ quận 2 này chắc chắn sẽ không mất quá nhiều thời gian là có thể đi đến các địa chỉ, khu vực phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh như khu vực An Phú, An Khánh, khu Thảo Điền, khu công nghệ cao Quận 9. Theo đánh giá của các chuyên gia thì các dự án xây dựng ở khu vực trung tâm Quận 2 luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Chính vì thế căn hộ Paris Hoàng Kim cũng đang xây dựng và được đánh giá với những tín hiệu tốt nhất, lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Dự án Paris Hoàng Kim sở hữu tiện ích đẳng cấp

Hơn 40 tiện ích sống đẳng cấp sẽ được tích hợp trong dự án Paris Hoàng Kim, để nhằm mục đích đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu dành cho quý khách hàng. Tuy nhiên, con số này còn được dự đoán sẽ còn tăng nữa bởi chủ đầu tư công trình mong muốn sẽ kiến tạo nên một không gian được trang bị với đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình, khiến khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sinh sống tại căn hộ quận 2 này. Số lượng tiện ích nhiều cùng với chất lượng được chủ đầu tư đảm bảo chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng hiện nay.

Đánh giá dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong tại ledinhphong.vn thì chung cư Lương Định Của hứa hẹn sẽ là nơi sống tốt nhất mọi nhu cầu sống thiết yếu của quý khách hàng, chung cư Quận 2 phục vụ được khách hàng từ già đến trẻ.

can ho paris hoang kim tien ich dang cap

Những hạng mục tiêu biểu nhất tại chung cu quan 2 này như hồ bơi 4 mùa, các tiện ích liên quan đến giáo dục, sức khỏe, nhiều khu vui chơi giải trí, sân tập thể dục thể thao, các tiện ích cộng đồng và nhiều hạng mục khác cũng được chú trọng thiết kế khác biệt và đẹp mắt.

Giá bán của chung cư Paris Hoàng Kim dự kiến sẽ được bán ra với mức giá bán khoảng 50 triệu/m2. Con số này được dự đoán là khá hấp dẫn với một siêu phẩm quận 2 như thế này. Với các gia đình có điều kiện kinh tế thì sẽ không quá khó khăn để sở hữu dự án này.

Đặc biệt hơn nữa, chủ đầu tư cùng ngân hàng bảo lãnh sẽ đem đến hình thức thanh toán linh hoạt, cùng với chính sách hỗ trợ vay vốn để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng.