Điểm đặc biệt duy nhất Rome Diamond Lotus mới có

Sự thành công của chuỗi dự án thuộc dòng Diamond Lotus trước đây chính là nền tảng cho sự hình thành mới và đầy tiềm năng của công trình có tên Rome Diamond Lotus tại Quận 2. Căn hộ này dự kiến sẽ làm bùng nổ thị trường BDS khu Đông, đồng thời mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thủ vị cho khách hàng chọn nơi đây làm “chốn để về”.

Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu vị trí vàng

Vị trí dự án Rome Diamond Lotus đắt giá ở chỗ đây là địa thế trung tâm trên con đường Mai Chí Thọ, thuộc khu vực đang phát triển mạnh mẽ. Đồng thời nơi đây có những giá trị bao quanh đẳng cấp, giúp cư dân sống tại căn hộ vừa đi lại nhanh chóng, dễ dàng vừa thuận tiện trong khâu tiếp cận các dịch vụ tiện ích, kiến tạo cuộc sống hoàn thiện và tiện nghi.

Thiết kế Rome Diamond Lotus Quận 2 tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên

Điểm cộng khiến căn hộ Rome Diamond Lotus hấp lực khách hàng đó chính là thiết kế không gian xanh chuẩn Leed. Đây là hạng mục đánh giá của các chuyên gia về dự án có môi trường sống tốt, thân thiện với môi trường, kiến tạo không gian chẳng những tiết kiệm năng lượng mà còn rất bình yên, an lành và có lợi cho sức khỏe cư dân.

Tin tức dự án bất động sản Rome Diamond Lotus dưới góc nhìn của Hiếu Trần thực sự rất xứng đáng để mua ngay. Khách hàng muốn khám phá sâu rộng hơn thông tin thị trường bất động sản, có thể xem tại bài viết (link) có đầy đủ tin tức dự án bất động sản khu vực.

Rome Diamond Lotus là dự án đầu tiên ở Việt Nam thiết kế căn hộ theo xu hướng này. Do đó, không quá ngạc nhiên khi hiện tại, sản phẩm của Phúc Khang đang rất nổi bật tại thị trường Quận 2.

phoi-canh-can-ho-rome-by-diamond-lotus-2

Mật độ dân cư tốt, nơi an cư lý tưởng cho cư dân căn hộ Rome Diamond Lotus

Tuyến đường Mai Chí Thọ là một trong những nơi có mật độ dân cư tập trung đông đúc. Vì là khu vực sầm uất nên dân cư rất ưa chuộng tìm đến đây. Để sở hữu mặt tiền đại lộ này là điều không dễ dàng, do đó cư dân sống tại khu vực chủ yếu là gia đình có điều kiện kinh tế, doanh nhân thành đạt và những giá đình trẻ có tiềm lực tài chính vững vàng tạo nên quần thể văn minh, đẳng cấp với đầy đủ những dịch vụ thiết yếu hiện đại, chất lượng, cung ứng đầy đủ cho khách hàng, thỏa mãn nhu cầu sống.

Tư vấn BDS đang là được các khách hàng tin tưởng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu xem nhà tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu có uy tín ra sao tại bài viết về blogger bất động sản này.

Chủ đầu tư Rome Diamond Lotus Quận 2 là đơn vị hàng đầu lĩnh vực BDS

vi-tri-du-an-rome-by-diamond-lotus-min

Bên cạnh những điểm đặc biệt mà căn hộ Rome Diamond Lotus có được. Dự án tại Quận 2 này còn thu hút bởi những yếu tố như giá bán tốt, chính sách bán hàng đa dạng, nhiều ưu đãi. Chi tiết đều được trandinhhieu.com cập nhật đầy đủ về dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang.

Phúc Khang trên vai trò là chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus đang làm rất tròn nhiệm vụ của mình. Ông lớn này vốn rất có kinh nghiệm trong xây dựng các hạng mục công trình như nhà ở cao cấp, biệt thự…Sản phẩm của Phúc Khang hiện được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi tính năng vượt trội, không gian rộng thoáng với thiết kế sang trọng, ấn tượng. Chưa hết, công ty còn cam kết đảm bảo đúng tiến độ dự án, dành nhiều ưu đãi, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có nhu cầu chọn mua.