Điểm các các lợi thế của căn hộ Palm Garden quận 2

Dự án Palm Garden với rất nhiều không gian thư giãn hoàn hảo. Cùng với đây là nhiều dịch vụ cung ứng cho gia đình của khách mua nhiều điều ấn tượng. Căn hộ Palm Garden sẽ mang đến đầy đủ một số dịch vụ thú vị và mới lạ cho người dân nơi đây. Đem đến cho cư dân các cảm giác rất là ấn tượng và lôi kéo đông đảo người dùng.

Can ho Palm Garden được biết đến là 1 khu “đại gia” mang đủ thể loại dự án biệt thự, nhà phố thương mại và căn hộ từ trung lưu đến hạng sang…Dự án đang thật sự thu hút rất nhiều NĐT BDS. Đấy cũng chính là nguyên do vì lý do gì làm việc giao dịch nhà đất tại dự án căn hộ Palm Garden phát triển thành sôi động hơn hẳn.

palm garden du an bds khu dong

Địa điểm tọa lạc lý tưởng của căn hộ Palm Garden quận 2

Palm Garden mang vị trí đắc địa khi nằm ngay sát một số dự án đình đám, nổi tiếng của khu vực Thảo Điền như Gateway An Phú, Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú. Đây là vị trí kim cương về địa lý, tiện ích của khu vực trung tâm quận 2 nên tiên liệu dự án sẽ lôi kéo được đông đảo KH. Dự án Palm Garden cũng nằm gần hệ thống giao thông huyết mạch của đô thị. Tạo nên giao thông tiện lợi cho khách hàng khi mua căn hộ.

Nhìn từ Palm Garden từ trên không lúc về đêm là 1 thành thị thu nhỏ mang ánh đèn sáng rực cả khung trời Ngoài ra là không gian thư giãn ấn tượng.

palm garden du an moi tai khu dong sai gon

Dự án căn hộ Palm Garden nằm tại mặt đường rất đắc địa tại An Phú, với hướng view ra phía sông Sài Gòn thoáng đãng, đón gió sông tốt cho sức khỏe và nằm ngay cùng với một vài dự án đẳng cấp đang được phát triển tại phường An Phú.

Căn hộ Palm Garden cùng các tiện ích ngoại khu

Phải kể tới như trung tâm mua sắm, trung tâm y tế quốc tế, trường học quốc tế. Đặc trưng hơn, ở đây còn sở hữu một số khu vui chơi giải trí, một số nhà hàng nổi tiếng, khu thể thao hiện đại,… Chỉ mất dao động 500m từ dự án căn hộ Palm Garden mang thể đến siêu thị lớn như Metro An Phú, An Nam Gourmet, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, trung tâm An Phú,… một số nhu cầu đối với chất lượng sống của một số cư dân như cộng đồng xã hội, an ninh, vận hành thể thao, giải trí, ẩm thực,… đều ở trong tầm tay.

Ngoài ra, dự án đẳng cấp Palm Garden được đi lại trực tiếp có một số xa lộ chính khiến việc đi đến thuận lợi và dễ dàng. Ngoài ra, ga Metro – dự án tiềm năng của quận 2 cũng là điều kiện tiện lợi cho giao thông tại khu vực này.

đây sẽ là sự tuyển lựa tốt nhất dành cho những khách hàng.

Bài viết mới : căn hộ Palm Garden quận 2 có thật sự tốt ?