Đến khi nào dự án Đảo Kim Cương được hoàn thiện hoàn toàn

Nhiều khách hàng mua tại Đảo Kim Cương quan tâm đến vấn đề bao giờ dự án này sẽ hoàn thiện toàn bộ dự án. Tổng cộng trong dự án có tất cả 6 block căn hộ cùng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp. Hiện nay, chủ đầu tư Kusto Home đã bàn giao block căn hộ Brilliant được triển khai từ 2009 và tới 80% tiện ích ngoại cảnh của dự án đã đưa vào hoạt động.

Với giai đoạn 2 dự án sẽ triển khai 5 block căn hộ còn lại bắt đầu với block căn hộ Hawaii. Các căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương hiện đang bắt đầu thi cống móng hầm và sẽ bàn giao vào Quý 2/2018.

ben du thuyen dao kim cuong
Thực tế bến du thuyền Đảo Kim Cương

Đặc biệt, chủ đầu tư Kusto Home cũng cam kết với các khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương sẽ đồng thời bàn giao 5 block căn hộ còn lại thuộc giai đoạn 2. Và còn ấn tượng hơn nữa, đi kèm đó là toàn bộ 100% hệ thống tiện ích nội khu sẽ hoàn thiện và chính thức đón những cư dân mới vào sinh sống tại đây.

Với việc đồng thời bàn giao hoàn thiện các block căn hộ còn lại, khách hàng không gặp phải cành phiền hà dọn vào ở rồi nhưng công trình vẫn đang thi công khiến cho việc sống trên Đảo Kim Cương không được như mong muốn ban đầu. Đây thật sự là thông tin tuyệt vời cho những khách hàng đã và chuẩn bị mua .

Quý khách có thể liên hệ ngay phòng kinh doanh phụ trách tư vấn Đảo Kim Cương0915.333.387 – Mr Quân.

Thông tin chi tiết căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Islandhttp://canhodiamondisland.vn/

Thông tin và đánh giá căn hộ Hawaii Đảo Kim Cương Quận 2 : http://canhodiamondisland.vn/chu-dau-tu-dao-kim-cuong-la-don-vi-nao/