Đây là lý do dự án Grand World Phú Quốc được nhiều người quan tâm

Dự án Condotel Grand World Phú Quốc tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài phía tây đảo Phú Quốc, được đầu tư bởi công ty cổ phần New Vision. Trong công ty New Vision, cổ đông lớn nhất là Vinpearl của Vingroup (nắm giữ 99 cổ phần). Thế nên nhiều người coi chủ đầu tư dự án là Vingroup.

Grand World Phú Quốc vì sao được nhiều khách hàng quan tâm

Grand World Phu Quoc có vị trí địa lý cách thành phố Phú Quốc khoảng 18km, với thời gian di chuyển là 27 phút. Dự án tọa lạc tại bãi Dài – bãi biển đẹp với đường bờ biển dài hơn 20km (bắt đầu tư mũi Dinh Cậu đến Tàu Rũ). dự án tọa lạc trên khu đất có tổng Diện tích là 85ha. Mặt tiền dự án có tuyến đường rộng 40 mét.

vinpearl-grand-world-phu-quoc

Dự án Grand World Phú Quốc được chuyên gia VNREP đánh giá là một sự lựa chọn rất tốt khi nói về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là nơi đầu tư an toàn, có thể thu được lợi nhuận lớn trong khoảng thời gian ngắn. Những lý do chúng tôi thấy thuyết phục để đầu tư vào đây là:

Dự án Vinpear Grand World Phú Quốc có đường mặt tiền là trục đường lớn ven biển đi có bề ngang là 62 – 68m, tuyến đường này là đường mới xây, cơ bản đã hoàn thành. Nhờ vậy là giao thông kết nối của Grand World Phú Quốc tới Sân bay quốc tế Phú Quốc, hải cảng Phú Quốc cũng như nhiều địa điểm khác trở nên thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn.

Những năm gần đây, Đảo Ngọc được xem là có sự chuyển mình ngoạn mục, có thể trở thành một trong những địa điểm du lịch biển nổi tiếng trên thị trường du lịch Đông Nam Á.

Condotel Grand World Phú Quốc là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang trong mình triển vọng phát triển rất lớn. Trong xu hướng phát triển rất mạnh về số lượng khách du lịch đến Phú Quốc, nhu cầu về khách sạn, nghỉ dưỡng tăng nhanh từng ngày.

Video giới thiệu dự án Grand World

Phú Quốc là hiện tại đã áp dụng một số chính sách là: miễn visa cho khách nước ngoài (đủ điều kiện nhập cảnh) nếu lưu trú từ 30 ngày trở lại, giảm 10% thuế thu nhập cho doanh nghiệp, giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.

Chương trình miễn visa này nhằm mục đích chính đó là thu hút du khách nước ngoài, nhất là du khách từ các nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước bắc Mỹ, Tây Âu, Nga…

Hiện tại ở Phú Quốc đã có sân bay quốc tế, có các đường bay nội địa từ đất liền đến Phú Quốc và một số đường bay quốc tế. Chính quyền có kế hoạch khai trương thêm nhiều đường bay quốc tế đến đảo này.

Theo dự kiến, sân bay quốc tế Phú Quốc có thể phục vụ được 2,7 triệu khách/năm vào năm 2020. Cùng với sân bay, khi nói về giao thông ở đảo này cần phải nói đến cảng biển. Đảo Ngọc đang có 3 cảng biển nội địa, 1 cảng biển quốc tế.

Đó là những cơ sở để giúp du lịch Phú Quốc phát triển mạnh hơn. Với việc đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, ngành du lịch kỳ vọng số lượng du khách của Phú Quốc sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Theo Savills Việt Nam, giá phòng khách sạn khoảng 281USD/đêm, cao hơn so với khách sạn ở khu du lịch biển Nha Trang, Đà Nẵng. Lý do là nguồn cung phòng lưu trú của Phú Quốc thấp mà lượng cầu cao.

VNREP cho rằng với những việc làm nói trên sẽ giúp cho lượng khách quốc tế đến condotel Grand World cũng như đảo Phú Quốc nhiều hơn, hoạt động kinh tế du lịch phát triển mạnh hơn.