Đầu tư cho Safira Khang Điền sao lại không?

 

Dự án Safira Khang Điền là một dự án hoàn toàn mới của chủ đầu tư Khang Điền, sở hữu một vị trí được xem là rất chiến lược trong thị trường Quận 9. Dự án mới Khang Điền ngay từ đầu đã mang nhiều sức hút đến thị trường Quận 9, và gây được ấn tượng với khách hàng đầu tư căn hộ.

Nếu chỉ mới biết đến dự án Safira Khang Điền là một dự án mới tại Thị trường căn hộ Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền và có hứng thú về dự án mới thị trường Quận 9 này, quý khách có thể tìm hiểu dự án Safira chi tiết hơn tại canhoquan9. Dự án mới Khang Điền lần này đã mang lại rất nhiều chuyển biến cho thị trường Quận 9 trong năm nay.

Vậy, dự án Safira Khang Điền mang những giá trị tiềm năng gì đáng để đầu tư? Và đầu tư cho Safira Khang Điền nên hay không?

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết về dự án Safira Khang Điền về tiềm năng cũng như lợi nhuận mà quý khách có thể thu về khi đầu tư. Từ đó, mong rằng sẽ giúp quý khách có những phương án đầu tư phù hợp với khả năng của mình.

thiet ke can ho safira

Đầu tư Safira Khang Điền nên hay không?

Đầu tư Safira Khang Điền , tại sao không? Theo chúng tôi việc đầu tư cho dự án Safira Khang Điền là một  lựa chọn rất khả thi đem về nguồn lợi khá ổn và có khả năng tăng dần tỷ lệ lợi nhuận theo từng năm.

Dự án tầm trung của thị trường Quận 9 lần này được Khang Điền đầu tư với nét thiết kế hoàn toàn mới, bài bản hơn các dự án trước đó. Môi trường sống và hệ thống tiện ích cũng khác biệt hơn rất nhiều. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chia sẻ tại chuyên trang SaleReal cung cấp rất chi tiết về dự án Safira Khang Điền, dự án tại Quận 9 qua những bài viết đánh giá chi tiết.

Vậy thì dựa vào đâu để đầu tư cho dự án lạ hoắc này?

Safira Khang Điền hoàn toàn không lạ, bởi nhắc đến Khang Điền thì đây là một nhà đầu tư có tiếng và rất được lòng khách hàng trong thị trường nhà ở. Chủ đầu tư Khang Điền đã từng có rất nhiều các dòng sản phẩm căn hộ, biệt thự từ trung cấp, cao cấp cho đến đẳng cấp nhất ở Quận 9.

Gần đây nhất là sự hợp tác của ông lớn này với tập đoàn Capitaland đến từ Singapore, và nổi bật là dự án Jamila được chủ đầu tư này độc lập tài chính đầu tư ở dòng căn hộ trung cấp Quận 9 mang lại nhiều thành công.

Uy tín từ thương hiệu chủ đầu tư là một yếu tố không nhỏ để gây sức hút với khách hàng khi quyết định mua hay thuê dự án, vì vậy tên dự án Safira Khang Điền ngay từ đầu đã rất quen thuộc với thị trường nên đầu tư cho dự án này quý khách không phải lo về việc không có khách hàng thuê hoặc ít người biết đến.

Tiềm năng từ vị trí Safira Khang Điền

Vị trí quy hoạch dự án Safira Khang Điền nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, giáp với 1 mặt sông tự nhiên Rạch Ông Lớn ( một nhánh của sông Rạch Chiếc ). Vị trí này cũng có thể nói là muốn sông có sông, muốn đường có đường.

Tìm hiểu những tiềm năng vị trí căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, yếu tố chờ tăng giá căn hộ Khang Điền đến từ hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

Đầu tiên là việc giáp sông, tuy không phải là sông lớn như sông Sài Gòn hay sông Rạch Chiếc nhưng Rạch Ông Lớn có đủ nguồn gió để giữ không gian nội khu dự án thoáng mát và không bị nóng bức. Các căn hộ bên trong Safira cũng sở hữu được view sông khá ổn và điều đặc biệt là các khung view của dự án đều không bị che khuất do xung quanh là các dự án thấp tầng.

Tiếp theo là vị trí của Safira Khang Điền nằm rất gần với khu Công Nghệ Cao Quận 9, nơi thu hút hàng trăm ngàn người có trình độ cao từ ngoài nước và trong nước về làm việc. Tạo đà đẩy mạnh nhu cầu nhà ở, mua và thuê căn hộ thị trường Quận 9 tăng cao.