Đảo Kim Cương nơi giới thượng lưu sẽ chọn mặt gởi vàng

Đảo Kim Cương – Trong quá trình làm việc với các khách hàng thượng lưu, chúng tôi có chung một nhận định là họ cần gì ? Giới thượng lưu đang cần một căn nhà đủ đẳng cấp là điều chắc chắn nhưng vấn đề an ninh được đặt lên trên cùng.

Thay vì các căn biệt thự đơn lẻ thì họ đang có xu hướng vào ở trong các khu đô thị biệt lập có an ninh bảo vệ 24/24. Vấn đề này ngày càng nhức nhối và xu hướng ở nhà compound ngày càng đẩy nhanh.

Yếu tố thứ 3 rất quan trọng là vấn đề môi trường sống, thay vì ở trong một căn nhà phố lúc nào cũng kẹt xe, khói bụi, ồn ào. Giới thượng lưu có xu hướng ở vùng ven giáp sông, nơi có nhiều cây xanh để đảm bảo môi trường sống trong lành, có lợi cho sức khỏe của gia đình họ.

tien ich dao kim cuong

Chính vì vậy, sau khi thông tin giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương được tung ra bán, rất nhiều khách hàng thượng lưu đã ngay lập tức xuống tiền đặt chỗ những căn 3 phòng ngủ view đẹp tại block căn hộ Hawaii thuộc Đảo Kim Cương.

Lý do chính là Đảo Kim Cương gần như có đầy đủ các điều kiện tiên quyết về căn nhà đang mơ ước của họ như :
+ Đảo biệt lập với 3 mặt sông không gian sống trong lành
+ An ninh tuyệt đối với 16 chốt bảo vệ dọc sông cùng hệ thống camera an ninh trên đảo.
+ Hệ thống tiện ích nội khu cực kì đẳng cấp như resort 5 sao phục vụ cho gia đình thượng lưu

Đảo Kim Cương trước đây để sở hữu cần tới 6-7 tỷ mới có thể sở hữu thì với giai đoạn 2 mở đầu là block căn hộ Hawaii, quý khách hàng chỉ cần 2,2 tỷ là có thể thành cư dân của Đảo Kim Cương trong tương lai.

Gọi ngay phòng kinh doanh Đảo Kim Cương – 0919.666.965 – Mr Nhật

Website thông tin chi tiết Đảo Kim Cương Quận 2 của Kusto Home : http://canhodiamondisland.vn/