Đảo Kim Cương chứng tỏ tầm nhìn của khách hàng và chủ đầu tư

Dự án Đảo Kim Cương – Trong bất động sản yếu tố đánh giá tiềm năng của một bất động sản là “vị trí, vị trí và vị trí”. Vị trí nói lên rất nhiều điều, tiềm năng phát triển ra sao đều phụ thuộc vào đó.

Đối với những dự án mà vị trí vô cùng khác biệt, như đảo, như cù lao, hay trung tâm mặt tiền đường kinh doanh … đều là những dự án được khách hàng ưa chuộng vì khả năng tăng giá rất cao.

Tại SG những dự án như Vinhomes Ba Son, Sala Thủ Thiêm đặc biệt được khách hàng đầu tư tìm mua. Để lấy được những mảnh đất vàng này, tiềm lực và mối quan hệ của các chủ đầu tư này là rất lớn.

ben du thuyen dao kim cuong
Thực tế bến du thuyền Đảo Kim Cương

Ngoài ra, còn có dự án hiện đang được cả thị trường tập trung vào là Đảo Kim Cương. Đây là dự án có vị trí độc nhất vô nhị, là một cù lao với 3 mặt sông nằm ngay giữa trung tâm hành chính Quận 2 và khu đô thị Thủ Thiêm.

Từ vị trí này về khu vực trung tâm thành phố chỉ mắt 10 phút theo đường Mai Chí Thọ nên được khá nhiều khách đầu tư ưa thích. Căn hộ ven sông đang là mốt của vài năm trở lại đây, các căn hộ này được ưa chuộng vì có không gian sống trong lành mát mẻ.

Đối với Đảo Kim Cương, sức bật của dự án ngoài vị trí 3 mặt giáp sông thì chủ yếu đến từ sự phát triển mạnh mẻ của khu đô thị Thủ Thiêm. Khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang có rất nhiều công trình thi công và dự kiến sẽ sớm bàn giao và khu đô thị sẽ ngày càng thành hình. Đây chính là sức bật của cả TP cũng như Quận 2 trong đó có dự án căn hộ Đảo Kim Cương.

Đầu tư vào Đảo Kim Cương chứng tỏ tầm nhìn của nhà đầu tư và cả chủ đầu tư Kusto Home. Giá trị gia tăng của những dự án có vị trí vàng như Đảo Kim Cương ngày càng khan hiếm và chắc chắc sẽ  sinh lợi cao khi đầu tư có thời gian tương đối.

Hãy đầu tư dự án căn hộ Đảo Kim Cương ngay từ hôm nay để có cơ hội chọn được căn hộ view đẹp, giá trị gia tăng cao. Gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án Đảo Kim Cương – 0919.666.965 – Mr Nhật

Website thông tin đầy đủ Đảo Kim Cương – Diamond Island : http://canhodiamondisland.vn/

Hiện nay chủ đầu tư bắt đầu tung ra block căn hộ Hawaii với mức giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 2,2 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Xem thông tin chi tiết của block căn hộ Hawaii : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/