Căn hộ Đảo Kim Cương ở đâu – Đánh giá vị trí Đảo Kim Cương ?

Căn hộ Đảo Kim Cương ở đâu ? Đánh giá vị trí Đảo Kim Cương là bài viết chia sẽ đánh giá tiềm năng và sự kết nối của dự án Diamond Island Quận 2.  “Vị trí, vị trí, vị trí” là yếu tố kiên quyết để đánh giá

Địa thế của vị trí Đảo Kim Cương

Dự án Diamond Island ở đâu ? Địa chỉ của Đảo Kim Cương Quận 2 ? Dự án Diamond Island tọa lạc ngay trung tâm hành chính Quận 2 là cù lao duy nhất trong khu vực có 3 mặt giáp sông vô cùng đắc địa.

Với xu hướng ngày càng nhiều các gia đình giàu thượng lưu lựa chọn các dự án cao cấp giáp sông để tạo không gian sống trong lành mát mẻ. Chính nhớ yếu tố này, là khác biệt nhất của dự án Đảo Kim Cương thu hút khách hàng và tạo ra giá trị gia tăng cao.

Đặc biệt, dự án Đảo Kim Cương nằm ngay trung tâm hành chính mới của TP là khu đô thị Thủ Thiêm. Tương lai giá trị bất động sản tại khu vực này tăng lên rất nhanh nhờ sự phát triển của Thủ Thiêm.

vi tri can ho dao kim cuong

Kết nối giao thông từ vị trí Diamond Island

Cư dân hiện tại đi vào dự án Đảo Kim Cương cũng tương đối thuận tiện. Chỉ cần di chuyển đến đường Đồng Văn Cống vào khu hành chính Quận 2 là có thể vào dự án Đảo Kim Cương.

Quận 7 -> Cầu Phú Mỹ -> Đồng Văn Cống -> Đảo Kim Cương : Thời gian di chuyển tối đa 15 phút

Quận 1 -> Hầm Thủ Thiêm -> Mai Chí Thọ -> Đồng Văn Cống -> Đảo Kim Cương : Thời gian 10 phút

Cư dân sống trong Đảo Kim Cương sẽ rất thuận tiện đi vào trung tâm làm việc, học hành hay vui chơi.

Điểm yếu vị trí Diamond Island Đảo Kim Cương :

+ Đường Đồng Văn Cống nhiều xe Container : Hiện nay, xe container đã bắt đầu di chuyển theo hướng đường Vành Đai Trong nên trong tương lai gần đường Đồng Văn Cống đoạn từ Mai Chí Thọ đến vòng xoay Phú Mỹ sẽ không có xe container di chuyển.

+ Đường vào Đảo Kim Cương độc đạo : Hiện nay UBND Quận 2 đã chấp thuận đầu tư cầu kết nối từ Đảo Kim Cương qua khu dân cư Thế Kỷ 21 và kết nối vào đường Mai Chí Thọ.

Ngoài 2 yếu tố nay thì vị trí Đảo Kim Cương là vô cùng đắc địa, và có phong thủy vượng khí đem lại cuộc sống giàu sang cho cư dân trên Đảo.

Tiềm năng của vị trí Diamond Island Đảo Kim Cương là khá lớn, trong tương lai giá trị gia tăng sẽ khá lớn. Cư dân sống tại Đảo Kim Cương cũng có nhiều giá trị sống cao.

Hãy gọi ngay phòng kinh doanh Đảo Kim Cương – Diamond Island : 0919.666.965 – Mr Nhật

Thông tin chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/