Đánh giá giá bán căn hộ Đảo Kim Cương Diamond Island

Giá bán căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island là bao nhiêu ? Mức giá bán đó có hợp lý không ? Bài viết này đánh giá giá bán căn hộ Diamond Island Đảo Kim Cương hi vọng giúp ích cho khách hàng đang muốn mua.

Dự án Diamond Island mở bán block căn hộ Hawaii có tổng 177 căn hộ và có giá bán cực kì hấp dẫn :

  • + Giá Căn hộ Diamond Island Đảo Kim Cương 1 phòng ngủ : Tầm 2,2 tỷ/ căn
  • + Giá Căn hộ Đảo Kim Cương 2 phòng ngủ : Tầm 4 tỷ/ căn
  • + Giá Căn hộ Diamond Island 3 phòng ngủ : Tầm 5,5 tỷ/ căn

 

dao kim cuong

Với mức giá này so sánh tổng quan ra thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 như Vista Verde, The Sun Avenue hay các căn hộ phía Thảo Điền như Masteri Thảo Diền, Gateway Thảo Điền, Nassim là khá tốt và có cơ hội để tăng giá cao.

Giá bán trung bình của Diamond Island block Hawaii chỉ tầm 41 triệu/m2 – 45 triệu/m2 trong khi giá các căn hộ thua kém hơn Diamond IslandĐảo Kim Cương về khá nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích cũng đã ở mức trung bình 45 triệu/m2.

Hiện nay các dự án này gần như đã giao dịch hết hàng sơ cấp, và thị trường thứ cấp cũng khá tốt chứng tỏ đây là mức giá chấp nhận được của các dự án này. Đồng nghĩa với việc mức giá bán căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island là khá rẻ so với thị trường.

Để đánh giá tổng quan giá bán căn hộ Diamond Island và so sánh với các căn hộ khác, hãy gọi ngay cho HOTLINE kinh doanh để được tư vấn chi tiết – 0915.333.387 Mr Quân

Hoặc có thể đăng kí để nhận thông tin bảng giá bán block căn hộ Hawaii và căn hộ Bora Bora thuộc giai đoạn 2 của Diamond Island – Đảo Kim Cương mở bán.

dang ky diamond island