Đánh giá dự án Venita Park Khang Điền

Được xây dựng tại phường Phú Hữu, Quận 9 – Venita Park Khang Điền chính thức ra mắt thị trường năm 2019 bởi tập đoàn bất động sản Khang Điền. Hiện đang là biệt thự Quận 9 hàng đầu tại khu vực.

Dưới đây là những đánh giá của Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản công ty Salereal sẽ đưa ra đánh giá chi tiết về dự án mới tại Quận 9 này.

phoi canh du an venita park

Đánh giá dự án Venita Park Khang Điền

Trước cơn sốt trên thị trường Quận 9 thời gian gần đây, Salereal sẽ chia sẻ đánh giá của mình như sau:

Vì sao không nên bỏ qua Venita Park Khang Điền?

Tham khảo thêm về một số điểm nổi bật biệt thự Venita Park:

Vị trí: Tọa lạc tại đường Liên Phường đoạn gần vòng xoay Phú Hữu đây là địa điểm có ý nghĩa đặc biệt với những lợi thế hoàn hảo cho một dự án nhà ở như Venita Quận 9. Khả năng kết nối giao thông một cách nhanh chóng và thuận tiện, không gian sống thoáng đãng, hướng View rộng, nhiều cây xanh xung quanh, thụ hưởng nhiều tiện ích ngoại khu chất lượng.

Nhu cầu của thị trường: Nhà phố liền kề có sân vườn và biệt thự đơn lập và song lập đang dần trở thành lựa chọn mua ở cũng như đầu tư cho thuê được nhiều người lựa chọn. Với số lượng dự án và các sản phẩm được bán ra rất ít thì với gần 300 sản phẩm của dự án mới Khang Điền thì đây là nguồn cung hiếm hoi trước nhu cầu rất lớn của khách hàng năm 2019.

Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Khang Điền là một trong những chủ đầu tư hàng đầu mang thương hiệu Việt. Doanh nghiệp này đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý và được các doanh nghiệp cũng như giới đầu tư biết đến về uy tín và khả năng làm việc của mình.

Pháp lý minh bạch: Khi mua biệt thự và nhà phố của Khang Điền quý khách luôn nhận được sổ hồng cho từng căn. Thời gian bàn giao sổ hồng co khách hàng luôn đúng hẹn và nhanh so với các dự án của chủ đầu tư khác.

Giá bán hấp dẫn: Có giá bán từ 7 – 8 tỷ thì đây là sản phẩm có mức giá được ledinhphong phân tích là tốt trên thị trường Quận 9 hiện nay. Đây là mức giá mà nhiều khách hàng có nhu cầu có thể đầu tư sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời này.

Qua những yếu tố kể trên thì nhà phố đường Liên Phường là sản phẩm đáng mua cùng với khả năng tăng giá và mang lại cơ hội đầu tư hời cho khách hàng.

Trên đây là một số phân tích và đánh giá khách quan của chúng tôi xoay quanh du an Venita Park Quan 9 hi vọng được khách hàng đánh giá cao bởi tính hữu ích và dễ hiểu của những thông tin này.