Cộng đồng dân cư tại The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence được triển khai vào giai đoạn thị trường căn hộ quận 2 đang trở nên khan hiếm, nhu cầu tăng cao trong khi lượng cung đáp ứng chưa đủ. Điều này giải thích lí do tại sao ngay từ những ngày đầu triển khai, căn hộ đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông, quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong và ngoài khu vực. Được biết, căn hộ sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2019. Hiện nay, Novaland đang gấp rút triển khai xây dựng căn hộ để hoàn thành đúng tiến độ đề ra nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thi công công trình

Căn hộ chung cư quận 2 của novoland đang trở thành ngọc sáng thị trường căn hộ cao cấp Quận 2. The Palace Residence mang đến nhiều ưu việt, kiến tạo không gian sống hiện đại, chất lượng. Xem ngay du an can ho quan 2 của trandinhhieu để thấy được rõ hơn

Tập đoàn Novaland – chủ đầu tư dự án The Palace Residence

Được thành lập vào năm 1992, nhưng mãi đến năm 2007, tập đoàn mới chính thức hoạt động trong lĩnh vực bất động sản song song lĩnh vực về thức phẩm, dinh dưỡng. Hiện nay, Novaland Group là một trong những tập đoàn có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, phát triển bất động sản. Hiện tại, Novaland chỉ đứng sau Vingroup trên thị trường chứng khoán cho những doanh nghiệp bất động sản.

Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực này., Novaland đã không ngừng phát triển và liên tục làm mới bộ mặt hình ảnh của mình qua những công trình kiến trúc thành công. Với mục tiêu cung cấp hàng ngàn căn hộ điển hình cho thị trường Việt Nam mỗi năm, hiện tại Novaland đã có nhiều dự án thành công trên khắp thành phố Hồ Chí Minh từ quận 1, quận 2, quận 7, quận 9, hay các khu vực tỉnh thành lân cận.

Dự án tại Quận 2 của Novaland là The Palace Residence được kỳ vọng sẽ làm nên cơn sốt giá cho thị trường căn hộ cao cấp khu vực này. Tuy nhiên chung cư Quận 2 cũng đang có sự cạnh tranh sôi nổi. Cùng Trần Đình Hiếu thông tin về căn hộ Quận 2 để biết thêm chi tiết.

vi-tri-the-palace-residence

Đặc biệt các dự án của Novaland luôn hoàn thành trước thời điểm dự kiến nhưng luôn đảm bảo đúng chất lượng công trình, bàn giao mặt bằng theo đúng những gì đã cam kết với phương thức thanh toán hợp lí, linh hoạt, pháp lí đầy đủ cùng mức giá bán theo sát thị trường. Có thể nói, những thông tin trên đây đem đến cho bạn đọc cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp này, đồng thời có thể tin tưởng vào căn hộ The Palace Residence sắp tới.

Dân cư văn minh tại The Palace Residence

Căn hô The Palace Residence được triển khai ngay tại trung tâm quận 2, mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường An Phú. Có thể nói tại vị trí này căn hộ The Palace Residence nhận được rất nhiều ưu điểm. Không chỉ là về mặt giao thông, cơ sở vật chất bởi trong những năm trở lại đây, thành phố chủ trương đầu tư mạnh vào quận 2 nhằm biến nơi đây thành trung tâm hành chính lớn, mà còn là về cộng đồng dân cư xung quanh khu vực này.

phoi-canh-the-palace-residence-novaland

Đa số dân cư ở đây đều làm việc trong giới văn phòng, hoặc là những công nhân, kỹ sư đang làm việc tại nhà máy, khu công nghiệp chất lượng cao có vốn đầu tư nước ngoài. Đặc biệt hơn, còn có cả những người ngoại quốc, họ đến đây để làm việc và chọn khu vực quận 2 sinh sống. Ngoài ra, căn hộ The Palace Residence cũng hướng đến phân khúc khách hàng là doanh nhân, những người ổn định về kinh tế, có học thức. Do đó, từ những điều trên, có thể khẳng định rằng cộng đồng dân cư tại The Palace Residence là cộng đồng văn minh, hiện đại, trí thức, sang trọng. Cuộc sống từ đó giảm bớt áp lực cũng như những người dân sinh sống tại The Palace Residence luôn nhận được sự giúp đỡ từ những hàng xóm của mình.