Cộng đồng cư dân của Đảo Kim Cương là ai ?

Cộng đồng cư dân sống trên Đảo Kim Cương sẽ là ai ? Hàng xóm của tôi sẽ là thành phần nào là điều các khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương khá boăn khoăn.

Hầu hết các khách hàng này theo chúng tôi nghiên cứu là tầng lớp trung lưu và thượng lưu sống tại Sài Gòn. Chính vì vậy, ngoài việc yêu cầu cao về các tiện ích sống đẳng cấp, môi trường sống phải trong lành, thì cộng đồng cư dân được chú trọng và là một trong các tiêu chí quan trọng để quyết định.

Một cuộc khảo sát nhỏ được chúng tôi thực hiện trong số các khách hàng đã mua tại Đảo Kim Cương – Diamond Island ở giai đoạn 1 là block Brilliant và đầu giai đoạn 2 là block căn hộ Hawaii . Cư dân trên Đảo sẽ là ai :

+ Họ là tầng lớp trí thức trẻ, đang là lãnh đạo các doanh nghiệp.

+ Họ chính là tầng lớp trung lưu và thượng lưu mong muốn 1 căn hộ có môi trường sống tốt.

+ Họ chính là người nước ngoài, doanh nhân nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

tre-em-vui-choi-dao-kim-cuong

Với tầng lớp cư dân trên Đảo khá khác biệt, chắc chắn quý khách sẽ phải hài lòng khi biết ông bà hàng xóm của mình là ai. Và chính quý khách chắc chắn cũng nằm trong những nhóm đối tượng này. Sự văn minh, đẳng cấp là giá trị cộng đồng cao nhất tại Đảo Kim Cương – Diamond Island .

Đừng bỏ lỡ cơ hội là một phần trong đó, là cư dân của một dự án là điểm nhấn của Sài Gòn và đứng quên bạn sẽ là hàng xóm của những gia đình giàu có, thượng lưu và văn minh.

Kusto Home hiện đang mở bán giai đoạn 2 block căn hộ Hawaii với giá bán căn hộ Đảo Kim Cương trung bình 44 triệu/m2. Hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh Đảo Kim Cương để được tư vấn chi tiết – 0915.333.387 – Mr Quân

Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Thông tin và đánh giá căn hộ Hawaii chi tiết từng căn : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/