Có nên mua dự án Raemian City Quận 2

Vì sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt thích hợp trở thành nơi có thể dùng để ở hoặc kinh doanh cho thuê thu về lợi nhuận nên dự án căn hộ cao cấp Raemian City An Phú Quận 2 được lòng đông đảo khách hàng đầu tư.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những khách hàng quyết định không xuống tiền mua căn hộ tại dự án chỉ vì lo lắng có nên mua dự án Raemian City chưa được chính thức mở bán sẽ mang lại rủi ro lớn cho dòng vốn đầu tư. Điều này liệu có đúng ? Câu trả lời sẽ được Quốc Dũng Blog gửi tới ngay trong bài viết dưới đây !

Vì sao nên mua dự án Raemian City

Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi phía trên về Raemian City An Phú, việc đầu tiên quý khách hàng cần phải làm đó chính là tìm hiểu về những biến động của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong thời gian qua để biết dự án nào đã & đang mở bán, tiến độ xây dựng và lý do thời hạn mở bán chậm…

raemian-city

Theo sự tìm hiểu của Quốc Dũng Blog, 6 tháng cuối năm 2018 số lượng dự án căn hộ chung cư cao cấp được mở bán tại Quận 2 rất ít, thậm chí là hầu như không có dự án quy hoạch mới được duyệt mở bán.

Chỉ có một số dự án quy hoạch cũ mới đủ điều kiện mở bán và hiện đã hết hàng vì tốc độ bán nhanh đến “chóng mặt”. Có thể kể tên một số dự án điển hình như One Verandah, Đảo Kim Cương, Metropole Thủ Thiêm….

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư các dự án chưa được mở bán chính thức thì chỉ có thể vào tiền đặt cọc giữ chỗ. Tại những dự án căn hộ có vị trí, thiết kế, tiện ích nổi bật đều có số lượng khách hàng giữa chỗ rất lớn.

Xem ngay: Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Raemian City

Video giới thiệu dự án Raemian City

Trong đó có dự án Raemian City của chủ đầu tư HDTC.

Nhiều dự án chờ được mở bán, nhu cầu đầu tư lớn với số lượng khách hàng “booking” vẫn đang có xu hướng tăng mạnh….tất cả những lý do trên đã khiến cho thị trường căn hộ Quận 2 bị dồn nén quá lâu. Trong đó các dự án chưa được mở bán đang đợi chờ cơ hội để được tung ra thị trường.

Nói theo cách ví von thì thị trường căn hộ Quận 2 hiện tại cũng giống như một quả bóng bay bị dùng sức bóp chặt, tới đúng thời điểm sẽ bùng nổ mạnh mẽ. Theo đánh giá của Quốc Dũng Blog thời điểm “vàng” để thị trường căn hộ Quận 2 “bùng nổ” chính là năm 2019 này.

Vì sao nên mua căn hộ Raemian City ngay bây giờ ?

Thứ nhất: Không phải chỉ có Raemian City An Phú chưa mở bán mà còn có rất nhiều dự án của các chủ đầu tư tên tuổi khác cũng vậy.

Thứ hai: Raemian City Quận 2 không phải vì thiếu sót về pháp lý hoặc các vấn đề về thiết kế, giá bán, chính sách bán hàng….mà chưa được mở bán. Thực tế dự án đã chuẩn bị sẵn sàng, chỉ chờ thời cơ “chín mùi” mới ra mắt thị trường đầu tư.

Thứ ba: Dự án Raemian City có pháp lý đầy đủ, tiến độ xây dựng & thời hạn bàn giao đúng kế hoạch nên rủi ro dòng vốn rất thấp. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ có thể đặt cọc – booking để giữ chỗ để được chủ động & ưu tiên trong việc cập nhật thông tin dự án, lựa chọn căn hộ.

Thứ tư: Đầu tư vào dự án đã mở bán hay chưa mở bán không quan trọng, điều quan trọng là quý vị chọn đúng sản phẩm – đúng chuyên viên tư vấn.

Riêng với Raemian City rủi ro sẽ không đến từ dự án mà đến từ việc quý khách hàng lựa chọn đơn vị/chuyên viên tư vấn hỗ trợ đầu tư dự án có uy tín & chuyên nghiệp hay không.

Bài viết nên tham khảo: Thiết kế căn hộ Raemian City 2 phòng ngủ

Nếu quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn đầu tư, hãy thể lại thông tin để Quốc Dũng Blog liên hệ.