Chuyên gia đánh giá dự án Palm Garden quận 2 như thế nào ?

Bất kỳ một dự án nào trước khi được thi công đều được các chuyên gia phân tách khách quan để một vài NĐT và khách mua với cơ sở để đầu tư. Và dự án Palm Garden đã được một vài chuyên gia nhận định, phân tích như thế nào?

Là dự án đang được lưu tâm nhất giai đoạn này nên sẽ dễ làm hiểu khi một số chuyên gia về BDS lại quan tâm đến dự án này vì vậy. Phần đông một số chuyên gia tham dự phân tích đều cho rằng Dự án Palm Garden là 1 dự án nhà đất tiềm năng và đảm bảo sẽ đem đến cho các NĐT những khoản lợi nhuận khổng lồ. Bởi là một vài người mang chuyên môn sâu và mang hướng view rộng nên một vài chuyên gia đã nhìn thấy được một vài tiềm năng trong tương lai của dự án này.

hinh anh ve can ho palm garden quan 2

Palm Garden có 1 địa điểm hết sức tiện lợi đây là trọng tâm của KĐT Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi dân cư đông đúc, vận hành kinh tế sôi nổi sở hữu rất nhiều doanh nghiệp, trọng điểm thương mại…nên nhu cầu về nhà ở của nơi đây sẽ rất cao.

Du an Keppel Land Quan 2 đặc trưng với các nơi với vận hành kinh tế sôi nổi bởi vậy thì thường sẽ là nơi tầng lớp trí thức, tầng lớp thượng lưu và một vài người thành đạt hướng đến nên các căn hộ cao tầng hạng sang sẽ là nơi được ưu tiên quyết định Thứ nhất. Bởi con người luôn mong muốn, lựa chọn và hướng đến một số môi trường sống hoàn mỹ nhất.

Khía cạnh khác thì trọng tâm tài chính của thành thị sẽ chuyển về quận 2 trong tương lai không xa. Do đó nhu cầu về nhân lực sẽ cao hơn và nhu cầu về nhà ở cũng sẽ gia tăng rất nhanh.

vì vậy, nếu như chọn lọc đầu tư vào dự án Palm Garden trong thời điểm này thì trong tương lai mức lợi nhuận dự trù sẽ tăng dao động 30%. Đấy là 1 con số khá lớn và NĐT thông thái không được bỏ qua thời cơ đầu tư ở dự án này.

Căn hộ Palm Garden quận 2 không gian sống

Là dự án được bao bọc bởi 2 con sông lớn của đô thị là Mương Kinh và giồng Ông Tố nên có thể nói không dự án nào ở quận 2 với được môi trường sống xanh mát như thế này. Bởi có việc nằm cạnh 2 con sông thì dự án có được bầu không khí rất là mát mẻ bởi một vài làn gió từ sông thổi vào.

cùng với đó thì nơi đây mang một không gian thanh bình, tĩnh lặng và phong cảnh đẹp say đắm lòng người của dòng sông nên lúc sống ở đấy con người sẽ luôn với được cảm giác thư giãn, thỏa sức. Đặc trưng, mang view được hướng ra bờ sông và tầm mắt được mở rộng lâu dài thì đảm bảo bất cứ ai cũng sẽ bị mê hoặc.

Bên cạnh đó thì Palm Garden còn là nơi có tỷ lệ cây xanh chiếm đến 50% tổng diện tích của dự án nên không gian sống nơi đây hết sức thân thiện với thiên nhiên, bầu không khí luôn luôn trong lành và sạch sẽ. Đây chính là không gian sống tuyệt vời để cả gia đình cùng chung sống và là môi trường cực tốt để các bé phát triển và trưởng thành.

Dự án Palm Garden quận 2 – Vẻ đẹp thành phố trong tầm mắt

chủ đầu tư của dự án: Keppel Land, Trần Thái, Tiến Phước.

Diện tích: 1,9 ha trong tổng số 30,2 ha của dự án Palm City.

Quy mô: 4 tòa cao ốc, mỗi tòa sở hữu 36 tầng trong đó sở hữu một tầng hầm chung và 35 tầng nổi.

Thời gian dự trù bàn giao: quý một năm 2020.

Mật độ: 8 căn/ sàn, tổng số căn hộ là hơn 1000 căn.

Giá bán của dự án là 40 triệu đồng/m2 – đấy là mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hình thức thanh toán: linh hoạt.

hiện nay đang là thời gian chào án dự án nên sẽ sở hữu rất nhiều ưu đãi đến từ CDT. Vì vậy, đây là thời cơ hiếm với để một vài nhà đầu tư cũng như quý khách quyết định và đặt mua.