Tổ chức Kepple Land có cổ phần thế nào trong công trình Empire City?

Không những là 1 du an Empire City có 4 chủ đầu tư cùng phối hợp triển khai, trong đó có cả đối tác nước ngoài. Điều này có thể cho thấy được Empire City được đầu tư rất khủng với mục đích hướng đến triển khai khu tổng hợp đẳng cấp hàng đầu ở Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung https://goo.gl/iHEde8. Nhìn vào quy hoạch cùng phối cảnh của công trình bạn sẽ càng xác nhận đây sẽ là 1 khu dân cư đặc biệt hào nhoáng về sau. Trong số các chủ đầu tư của công trình căn hộ Empire City thì Kepple Land là một cái tên rất nổi trội bởi vì Kepple Land đứng đằng sau khá nhiều dự án bất động sản lớn, thắng lợi vang dội tại Việt Nam. Vậy chúng ta hãy cùng nhau khám phá về cổ phần của Kepple Land trong công trình Empire City này.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn hứa hẹn đem lại các trị giá gia nâng cao theo thời gian cho chủ sở hữu nhờ vào sự cùng hưởng của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – 1 trong các bãi biển cuốn hút nhất Phú Quốc, Ghé thăm trang web thêm về những đặc điểm đặc sắc của Dự án Condotel Intercontinental cộng các tiềm năng vững mạnh du hý sẵn có của Bãi Trường nói riêng và Phú Quốc nói chung.

Căn hộ quận 2 chú trọng môi trường sống im tĩnh, Tìm hiểu thêm ko gian xanh không khí trong sạch cho hộ gia đình. Nhanh tay để phát triển thành các bạn trước hết may mắn nhận các phần quà giá trị khi đặt tìm Can ho quan 2.

Thu Thiem Empire City

Keppel Land sẽ có 40% công trình Empire City 1,2 tỉ USD ở Thủ Thiêm. Sẽ có khu đô thị Empire City là khu tổng hợp bên sông Sài Gòn rộng 14,6ha bao gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp quan sát cao 86 tầng sẽ được xây dựng tại Thủ Thiêm. Hồi tháng sáu năm trước, dự án này có tên Empire City đã được chính quyền Tp.HCM cấp phép đầu tư với tổng khoản vốn đầu tư dự kiến lên đến 1,2 tỉ USD. Để phát triển khu tổng hợp này, 1 công ty đã được thành lập ra là Công ty TNHH Empire City là nhà đầu tư – đây là một liên doanh gồm có 2 đối tác trong nước và 1 quỹ đầu tư quốc tế.

Tập đoàn Bất động sản Tiến Phước và tập đoàn TNHH Bất động sản Trần Thái là 2 đối tác trong nước tham gia công trình với tỉ lệ sở hữu 50%, còn lại đối tác quốc tế là Quỹ đầu tư Bất động sản tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở ở Hồng Kông có 50%.

Tuy vậy, theo Saigon Times, chủ đầu tư dự án này vừa ký thỏa thuận hợp tác đầu tư với Công ty TNHH Keppel Land để cùng đầu tư xây khu tổng hợp này. Theo đấy, Keppel Land sẽ tham gia Empire City Thủ Thiêm với tỉ lệ nắm giữ 40%, và là cổ đông lớn nhất trong công ty này. Còn lại, Trần Thái và Tiến Phước sở hữu 30%; Quỹ Gaw Capital Partners sở hữu 30%. Thỏa thuận này được cho là có giá trị gần 94 triệu USD, dự kiến hoàn thiện vào quý 2 năm 2016. Gaw Capital Partners là đơn vị điều hành quỹ đầu tư bất động sản tư nhân quốc tế, hiện đang điều phối khối tài sản trên 10 tỉ đô la Mỹ, đầu tư vô 1 danh mục tài sản phong phú toàn châu Á, Âu châu, và thị trường Mỹ. Tại TP.HCM, Keppel Land cũng đang triển khai công trình Saigon Centre giai đoạn II. Lúc hoàn thành, công trình sẽ cung cấp cho thị trường 40.000 mét vuông sàn văn phòng loại A, 50.000 mét vuông sàn mua bán và khoảng 200 căn hộ dịch vụ đẳng cấp.

Có thể thấy với hậu thuẫn khá tốt từ tên tuổi và sự đáng tin cậy của Kepple Land, Empire City sẽ phát triển thắng lợi rực rỡ như nhiều dự tính và đóng góp nâng cao hơn nữa tiêu chuẩn đời sống cho cư dân Sài Thành.