Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc có uy tín như thế nào?

Không chỉ được khách hàng quan tâm mạnh mẽ đến vị trí đắc địa trên Bãi Dài, Phú Quốc, dự án Grand World Phú Quốc còn được các khách hàng quan tâm đến những thông tin về tiện ích và uy tín của chủ đầu tư dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng này.

Vậy chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là ai? Condotel Grand World Phú Quốc có những tiện ích nào đang được chủ đầu tư thực hiện? là những vấn đề đang được quan tâm thắc mắc.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ những thông tin liên quan về dự án này đến quý khách, hi vọng đây là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

vinpearl-grand-world-phu-quoc

Giới thiệu chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Condotel Grand World Phú Quốc được thực hiện và phát triển bởi công ty TNHH BĐS New Vision. Đây chính là 1 đơn vị thành viên của tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư danh tiếng có mặt trên thị trường Việt Nam.

Nhờ tiềm lực tài chính vững chắc, nguồn nhân lực dồi dào và trang thiết bị hiện đại cao cấp được đầu tư kỹ lưỡng , “ông lớn” này, hiện nay đang khai thác ở nhiều thị trường khác nhau. Trong đó, 1 số thành công gặt hái được đó là ở mảng trường học (Vinschool), bệnh viện (Vinmec), công nghệ (Vinsmart, Vinfast), trung tâm thương mại, siêu thị (Vincom, Vinmart),…

Và đang nhận được sự quan tâm ủng hộ cực kỳ mạnh mẽ của khách hàng và các đối tác. Trên thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup luôn chiếm giữ ngôi vị số 1 những chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, xếp sau đó là hàng loạt các thương hiệu như Novaland, Khang Điền, Đất Xanh, Him Lam Group,…

Không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực bất động sản, Grand World Phú Quốc chính là dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chiến lược mà tập đoàn danh tiếng này đang thực hiện tại huyện đảo Phú Quốc với quy mô quy hoạch trên 85.3ha.

Video giới thiệu chủ đầu tư dự án Grand World

https://youtu.be/nJNHxk4JGG0

Chủ đầu tư thực hiện những hạn mục nào bên trong dự án Grand World Phú Quốc?

Tại Grand World Phú Quốc, chủ đầu tư Vingroup đã thực hiện khoảng 10.000 sản phẩm với các  loại condotel, shophouse, và minihotel với tiêu chuẩn và chất lượng từ 2-5 sao cùng với 1 hệ thống tiện ích nổi bật, chiếm khoảng 80% diện tích thực hiện tại đây.

Các tiện ích shophouse Grand World Phú Quốc bao gồm hồ bơi dài 30 mét, kết hợp vào đó chính là các thiết kế mảng xanh, tạo nên các khu vực như: đảo dừa, công viên sóng, công viên san hô,… các khu phố mang những nét đặc trưng riêng như phố đi bộ, phố lồng đèn, phố thương mại, phố diễu hành, biểu diễn nghệ thuật, và nhiều loại tiện ích cực kỳ đẳng cấp được chủ đầu tư quan tâm thực hiện tỉ mỉ tại đây mà quý khách nên xem qua để có thêm nhiều thông tin giá trị.

Vinpearl Grand World Phú Quốc được thực hiện từ tháng 1 năm 2019, dự kiến condotel sẽ được thực hiện vẻn vẹn trong vòng 1 năm và bàn giao lần lượt đến tay khách hàng với giá cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

Thời điểm bàn giao dự kiến rơi vào khoảng tháng 11 năm 2019 cho đến hết tháng 2 năm 2020, tất cả các hạng mục xây dựng tại đây sẽ được bàn giao hoàn tất. Quý khách đang có sự quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp đến đội ngũ VNREP để được hỗ trợ tư vấn tận tình.