Chủ đầu tư Đảo Kim Cương là đơn vị nào

Chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island là công ty nào ? Dự án Diamond Island là một trong những dự án lớn bậc nhất tại Quận 2. Tuy nhiên cái tên đơn vị phát triển vẫn khá xa lạ tại Việt Nam, đây chính là lý do nhiều khách hàng quan tâm chủ đầu tư dự án căn hộ Diamond Island Quận 2 này là đơn vị nào ?

Chủ đầu tư căn hộ Diamond Island là tập đoàn Kusto Home. Kusto Home là một quỹ đầu tư quốc tế có trụ sở tại Singapore. Kusto Home là tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trên các lĩnh vực khác nhau đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Georgia, và Canada.

kusto home

Kusto Home cũng là thương hiệu bất động sản với mục tiêu tạo nên giá trị lâu dài nhằm tạo ra các giá trị bền vững, và đưa ra giải pháp tối ưu sống dựa trên mục tiêu đề ra. Chính điều này nhằm đảm bảo mỗi dự án đều đạt đẳng cấp cao nhất.

Dự án căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island xứng đáng là nhà như resort nghỉ dưỡng sang trọng độc đáo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy tập đoàn Kusto Home còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực quản lý tốt nhất, áp dụng những công nghệ tiên tiến, giải pháp xây dựng và đổi mới, chắc chắn đem đến cho những chủ sở hữu tương lai cuộc sống hoàn hảo tuyệt vời.

Dự án Diamond Island là dự án đầu tay của tập đoàn Kusto Home. Với quyết tâm kiến tạo một dự án là địa danh nơi an cư cho giới thượng lưu, dự án Đảo Kim Cương được tập đoàn Kusto Home chăm chút từng chi tiết và đã phần nào tạo nên một tuyệt tác đô thị.

Gọi ngay phòng kinh doanh Kusto Home để được tư vấn chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Xem thêm thông tin chi tiết block căn hộ Hawaii Diamond Island : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/