Chất lượng sống tại căn hộ Gem Riverside Quận 2

Xã hội càng ngày càng phát triển, bởi vậy nhu cầu về vấn đề nhà ở ngày dần tăng cao độc đáo là ở một vài đô thị lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Hiểu được nhu cầu đó tập đoàn Đất Xanh đã cho ra đời Gem Riverside tại quận 2. Dự án này sở hữu rất nhiều điểm nổi bật thu hút đông đảo sự để ý của khách hàng. Sở hữu rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án và ngay bên dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho những khách hàng các yếu tố chính ảnh hưởng tới chất lượng dự án này.

truong hoc quoc te gan gem riverside

  1. Giới thiệu về dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2

Dự án gem riverside được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh sở hữu tổng số vốn lên tới 5500 tỷ đồng, diện tích thi công là 6,7 ha có tỷ lệ thi công chiếm 18 %, quy hoạch kiến trúc dự án bao gồm 6block mang 35 tầng và 3100 căn hộ. Dự án gồm những kiểu căn hộ cơ bản căn hộ gồm 01, 02 và 03 phòng ngủ tương đương mang qui mô từ 50-120 m2. Ngân hàng vietinbank là ngân hàng bảo lãnh và giải đáp về tài chính cho dự án này.

Can ho Palm Garden Quan 2 siêu phẩm của khu vực Quận 2, dự án được đánh giá là đối thụ cạnh tranh trực tiếp khi lựa chọn căn hộ Palm Garden cũng ra mắt đúng thời điểm Gem ra thị trường.

Dự án này có 2 mặt giáp sông, giáp 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ cũng như tạo cho nơi đây sở hữu môi trường sống thoáng mát, trong lành và mát mẻ hơn so với những khu vực khác.

địa điểm tọa lạc của dự án được phân tách như vị trí thuận lợi nằm kề một vài đường giao thông huyết mạch vào thành phố , kết nối quận 7 thông qua trục đường Vành đai 2 và cầu Phú Mỹ, kế bên khu dân cư cao cấp và sầm uất Rạch Chiếc và trung tâm hành chính quận 2, nằm ngay mặt tiền đường song hành xa lộ Long Thành- Dầu Giây tiện dụng trong mọi làm việc của cư dân nơi đấy từ vận hành đến giải trí giải trí.

  1. nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng dự án.

có rất nhiều nhân tố ảnh hưởng tới dự án gem riverside, tuy nhiên một số yếu tố đóng vai trò chủ chốt, quan trọng nhất bao gồm chủ đầu tư, ngân hàng bảo lãnh, kiến trúc dự án

yếu tố đầu tiên mang thể nói đến là chủ đầu tư dự án. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn lớn, với tên tuổi cũng như danh tiếng thương hiệu danh tiếng trên phân khúc BDS. Độc đáo tập đonà này đã thành công ở rất nhiều dự án trước đấy như dự án nhà chung cư Sunview Apartment 1-2, dự án khu đô thị Five Star….Chính từ những thành công của các dự án đấy tập đoàn này đã thi công được nên hàng đầu cũng như thương hiệu của mình.

mang sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng vietitinbank, đó là 1 trong một vài ngân hàng lớn uy tín cả nước, cho nên khách mua mang thể hoàn toàn yên tâm về y tín cũng như chất lượng của ngân hàng, vì vậy quý khách sở hữu thể hoàn toàn yên tâm lúc đầu tư vào dự án.

Dự án được đầu tư chú trọng vào thiết kế, mang lỗi thiết kế theo phong cách Châu âu tân tiến, sang trọng mang hơn 60 tiện ích nội khu hấp dẫn mang lại cho cư dân nơi đây mang 1 cuộc sống đầy đủ tiên tiến và hoàn hảo nhất.

bởi vậy trên đấy là toàn bộ các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án gem riverside, hi vọng rằng bạn sẽ góp phần thi công hình ảnh về dự án này trong lòng trọn vẹn quý khách.