The Centennial Quận 1 tiến độ xây dựng dự án

Dự án The Centennial đem đến làn gió mới lạ trên thị trường căn hộ quận 1 hiện nay. Vậy tiến độ xây dựng của dự án này đến giai đoạn nào? Liệu có đảm bảo được tiến độ bàn giao không? Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về tiến độ xây dựng dự án The Centennial.

Phân tích căn hộ Quận 1 bởi Phong Lê xoay quanh dự án The Centennial Alpha King đang rất Hot trên thị trường năm 2018.

Dự án mới của Alpha King luôn hấp dẫn được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ uy tín và chất lượng của dự án này.

the centennial alpha king tien do xay dung

Dự án The Centennial quận 1 tiến độ xây dựng

Là dự án đang được khách hàng mong chờ nhất trong năm nay, mọi thông tin về dự án The Centennial đều thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt là quan tâm về tiến độ xây dựng bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng, tiến độ thanh toán của khách hàng. Thông tin về tiến độ xây dựng dự án The Centennial sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để đem đến những thông tin chính xác nhất đến với quý khách từ phía chủ đầu tư.

Quý khách tham khảo dự án trước đó của Alpha king qua video

Dự án The Centennial được đầu tư bởi chủ đầu tư Alpha King – một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường căn hộ hiện nay. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng của sản phẩm.

Chủ đầu tư Alpha King thông tin chi tiết có tại ledinhphong

The Centennial sản phẩm căn hộ cao cấp thú 2 tại thị trường Việt Nam của chủ đầu tư này sau Alpha City – căn hộ cao cấp Quận 1

The Centennial giá bán như thế nào?

Là dự án được các chuyên gia đánh giá cao, The Centennial hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị sống tuyệt vời mang phong cách đẳng cấp thượng lưu. Vậy điều mà khách hàng quan tâm hiện nay đó chính là mức giá bán của dự án The Centennial này như thế nào? Theo chúng tôi cập nhật được thì mức giá bán của dự án The Centennial rơi vào khoảng 6000 – 8000 USD/m2. Với mức giá bán này thì dự án mới của chủ đầu tư Alpha King sẽ rất phù hợp với những khách hàng có thu nhật tầm khá trở nên. Nơi đây chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại thị trường quận 1.

ben trong can ho the centennial

Ngoài mức giá bán hợp lý thì phương thức thanh toán của dự án còn được đánh giá cao.  Chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt, chia ra thành nhiều đợt thanh toán nhỏ, theo tiến độ thi công của dự án để khách hàng không bị áp lực về vấn đề tài chính. Các ngân hàng còn có chính sách hỗ trợ vay vốn để tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng khi sở hữu căn hộ tại The Centennial.

Như vậy có thể thấy, dự án The Centennial sở hữu những ưu điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Ngoài ra, mức giá bán cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt chính là điểm cộng cho dự án này.

Nhanh tay sở hữu căn hộ tại The Centennial để cảm nhận những điều thú vị và bất ngờ mà chủ đầu tư Alpha King đem đến cho quý khách hàng khi sinh sống tại đây nhé.