Dự án Safira có thực hiện đúng tiến độ không

Dự án căn hộ Safira Khang Điền có thực hiện đúng tiến độ không? Dự án Safira Khang Điền là một trong những căn hộ thuộc phân khúc căn hộ tầm trung trong thị trường bất động sản được tọa lạc ở vị trí đắc địa của cửa ngõ phía Đông Thành phố. Địa chỉ xây dựng của dự án Safira là đường Vành Đai 2, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Tính đến thời điểm hiện tại thì Safira Khang Điền là dự án hội tụ nhiều điểm lợi thế về vị trí cũng như tiện ích, nội thất và chủ đầu tư uy tín của thị trường bất động sản khu Đông nên hứa hẹn sẽ được bàn giao đúng tiến độ.

Cập nhật tiến độ dự án Safira Khang Điền

Tiến độ là một trong những yếu tố quan trọng có sự quyết định đến việc có nên chọn mua căn hộ hay không từ phía các khách hàng bởi khách hàng sẽ căn cứ vào đây để sắp xếp công việc ngay khi chủ đầu tư thông báo đã hoàn thành xong dự án. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua căn hộ cũng sẽ chủ động được công việc, sinh hoạt hàng ngày tốt hơn khi đến ngày bàn giao nhà. Do đó, nếu như một dự án mà không đáp ứng kịp được đúng tiến độ sẽ khiến cho khách hàng khó chịu và không ưng ý về dự án. Đây cũng là điều mà rất nhiều nhà đầu tư thường hay mắc phải.

Hình ảnh tiến độ căn hộ Safira

tien do safira khang dien

anh that te can ho safiratin cần biết về chr Về chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền, đây là một trong những chủ đầu tư khá mạnh và uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam. Những sản phẩm bất động sản đến từ công ty này luôn được đánh giá rất cao về tiến độ cũng như chất lượng dự án sau khi hoàn thành, điển hình trước đó là dự án Jamila Khang Điền đã được bàn giao trước cho khách hàng khi chưa đến thời hạn. Chính vì vậy, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ thi công của Safira Khang Điền quận 9 trong thời gian tới. Công bố vào quý II/2018, mặc dù mới bắt đầu triển khai giải tỏa và san lấp mặt bằng nhưng Safira Khang Điền đã nhận được hàng ngàn sự quan tâm trên cả mong đợi của chủ đầu tư, tìm hiểu ngay có nên mua căn hộ Safira để ở : Quốc Dũng chia sẻ điểm ấn tượng trong môi trường sống của căn hộ Khang Điền.

Cập nhật tiến độ dự án Safira

Vào tháng 4/2018, tiến độ dự án căn hộ Safira đang trong thời gian san tỏa mặt bằng, chuẩn bị trang thiết bị và đào móng. Cùng với quỹ đất sạch là lợi thế thì đây là một trong số ít các dự án căn hộ cao cấp có thể triển khai trong thời điểm này.

Video mới nhất về tiến độ căn hộ Safira

Thực hiện triển khai dự án là Nhà thầu An Phong- công ty xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam. Sau hàng loạt các dự án đang và đã hợp tác của Khang Điền như Hòa Bình, Cofico thì An Phong chính là đơn vị tiếp theo mà chủ đầu tư này “ chọn mặt gửi vàng”.

Ngoài sự đảm bảo và hoàn thành đúng tiến độ xây dựng thì Safira Khang Điền còn thực sự là căn hộ đáng sống nhờ vị trí đắc địa, nằm tại cửa ngõ của khu vực phía Đông Sài Gòn, liền kề với song hành cao tốc, khu công nghệ cao quận 9. Chính vì thế, căn hộ này sẽ được đánh giá là rất tiềm năng trong tương lại, giúp đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt đi lại của người dân. Tất cả những thông tin mà chúng tôi cung cấp đều mang đến những giá trị tốt nhất dành cho quý vị.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira không gian sống hứa hẹn