Căn hộ Palm Garden đang làm nóng thị trường căn hộ cao cấp

Can ho Palm Garden Keppel Land là dự án mới ra mắt trong một số ngày đầu năm 2018 nhưng dự án này lại đang làm dậy sóng thị trường BĐS nước ta. Bởi chỉ mới vừa bước vào giai đoạn chào bán thôi mà Palm Garden đã được rất nhiều nhà đầu tư cũng như cá nhân đang tìm hiểu sử dụng đặt mua.

một. Tin tức Tổng quan về dự án

Dự án Palm Garden là dự án của CĐT Keppel Land – một CĐT đến từ Singapo và rất sở hữu danh tiếng ở thị trường nhà đất địa cầu cũng như ở Việt Nam.

ở dự án Palm Garden lần này CDT Keppel Land còn kết hợp với 2 doanh nghiệp bất động sản ở nước ta nữa đấy chính là Trần Thái và Tiến Phước. Cả 2 công ty này đều là một vài công ty nhà đất lớn và có nhiều dự án thành công rực rỡ. Với sự kết hợp này thì đảm bảo dự án Palm Garden sẽ mang đến cho KH nhiều điều bất ngờ.

palm garden khong gian song xanh

với quy mô một,9 ha trong tổng dự án mẹ Palm City thì dự án được quy hoạch thành 4 tòa cao ốc sở hữu mỗi tòa với 36 tầng. Tỷ lệ của dự án là 8 căn/ sàn và tổng cả dự án sở hữu hơn 1000 căn.

các căn hộ ở đó với 2 loại chính đó chính là loại căn hộ 2 phòng ngủ và loại căn hộ 3 phòng ngủ. Sở dĩ dự án 2 loại căn hộ này là chính đấy là bởi vì quy mô của 2 căn hộ này phù hợp mang đa số nhu cầu của một số gia đình ở Việt Nam. Cụ thể thì căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích là từ 75m2 đến 85m2 còn căn hộ 3 phòng ngủ mang tổng diện tích từ 105m2 đến 123m2.

vị trí của dự án đấy chính là trọng điểm khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Nơi đấy được xem như là một nơi có kinh tế năng động và dân cư đông đúc nên nhu cầu về nhà ở, đặc thù là căn hộ chung cư đẳng cấp là rất cao. Do vậy, mang thể nhận thấy dự án Palm Garden sở hữu vị trí chiến lược cực kỳ.

hơn nữa thì có địa điểm nằm trên bờ của 2 con sông lớn là giồng Ông Tố và Mương Kinh thì dự án mang môi trường sống hết sức thoáng mát, thân thiện thiên nhiên. Đặc thù, sở hữu thiết kế mở của các căn hộ nơi đấy thì không gian sống cực kỳ gần gũi tự nhiên khi đón được cả nắng, gió và ánh sáng từ ngoại khu.

Palm Garden là dự án có rất nhiều tiện ích, trong đây sở hữu cả tiện ích bên trong và tiện ích ngoại khu. Tiện ích bên trong gồm có: khu gym thể thao đa năng, khu giải trí trẻ em, khu paty ngoài trời, hệ thống hồ bơi tràn, hồ bơi sóng, phòng tập gym, yoga…Còn tiện ích ngoại khu thì gồm tiện ích giáo dục, tiện ích y tế, tiện ích đến từ một vài siêu thị và một số công trình công cộng xung quanh… có hệ thống tiện ích này thì chất lượng cuộc sống của con người ngày dần được nâng cao và đạt chuẩn 5 sao.

2. Thị trường chào đón dự án Palm Garden quận 2

mang một vài giá trị vốn mang của mình và tiềm năng phát triển cực lớn nên Palm Garden đang được một vài chuyên gia nhà đất phân tách rất cao. Khía cạnh khác thì có mẹo nhỏ thực tiễn của mình những nhà đầu tư và cả khách hàng đang tìm hiểu đều nhìn thấy rất rõ tiềm năng của dự án Palm Garden. Chính vì thế, dự án đang được săn đón nhiệt tình cũng như số lượng đặt mua rất lớn.

Trong thời gian sắp tới khi trọng tâm tài chính của dự án chuyển về quận 2 thì giá của dự án này sẽ tăng rất nhanh và khả năng mang lại lợi nhuận cho NĐT sở hữu thể tăng lên đến 30%. Bởi vậy, khả năng dự án này sẽ tạo sóng trên thị trường là rất lớn và nếu là NĐT thông minh thì KH không được bỏ qua dự án Palm Garden ngay thời điểm hiện tại. Bởi vì khách hàng mang bất động sản tại Palm Garden càng sớm, thì lợi nhuận của khách hàng càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh lẹ.

Dự án Palm Garden quận 2 – Vẻ đẹp thành phố trong tầm mắt