Căn hộ Hawaii sở hữu hướng view không thể tuyệt vời hơn

Như vậy giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương đã chính thức bắt đầu với block căn hộ Hawaii với tổng 177 căn hộ với nhiều view cực kì đẹp .

Dự án Đảo Kim Cương có tất cả 6 block căn hộ cao cấp với tổng cộng khoảng 1200 căn hộ. Trong đó block căn hộ Hawaii có vị trí khá đẹp, nằm dọc ngay bên cạnh công viên ven sông và bến du thuyền.

toan khu dao kim cuong

1 sàn căn hộ Hawaii có 8 căn với các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với 2 hướng view chính là view nội khu công viên và view bến du thuyền cùng sông Sài Gòn.

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ Hawaii là tất cả các căn đều có 2 view, và bancong được thiết kế rộng rãi có thể thiết kế lại làm không gian thư giản đọc sách.

Với view ra xa các 80% căn hộ hầu như không bị chắn bởi các block khác nên rất thoáng, đây thật sự là điểm nhấn trong việc sắp đặt các block căn hộ trong Đảo Kim Cương.

mat bang can ho hawaii dao kim cuong
Mặt bằng căn hộ Hawaii

Để chọn được căn hộ view đẹp khách hàng phải đặt chỗ từ sớm, vì số lượng căn trong block Hawaii là khá ít và mức giá bán ra thị trường cũng chỉ từ 43 triệu/m2 nên dự đoán sẽ gây sốt cục bộ.

Hãy trở thành những cư dân đầu tiên của dự án Đảo Kim Cương, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết dự án và hướng dẫn trải nghiệm thực tế cuộc sống trên Đảo Kim Cương.

HOTLINE TƯ VẤN ĐẢO KIM CƯƠNG QUẬN 2 – 0919.666.965 – Mr Nhật Phạm

Website Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Thông tin chi tiết căn hộ Hawaii : http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/