Căn hộ hạng sang tại One Verandah và các điểm nổi bật hấp dẫn quý khách

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, các căn hộ tại One Verandah đang tạo nên các con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu với một vài căn hộ One Verandah đang tăng lên mau chóng ở cả một vài nhà đầu tư lẫn những cá nhân có yêu cầu sử dụng.

can ho one verandah

1.Những tin tức cơ bản về can ho One Verandah quan 2

Dự án One Verandah nằm trong một quần thể của một vài dự án nhà đất đẳng cấp thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc trưng, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản vô cùng hút khách. Mang những ưu điểm lý tưởng, nên One Verandah trở nên niềm khao khát sở hữu của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn với view bốn mặt hướng sông. Và một điều tuyệt vời là view hướng sông này là view lâu dài, bởi một vài dự án xung quanh One Verandah đều là những dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm những dự án xung quanh được đã đi vào hoạt động cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah có tổng diện tích 1,7 hecta và có 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp một số tiện ích cho cư dân của dự án. Và một số tầng bên trên là những căn chung cư, Penhouse và Duplex.

qui mô mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của các cá nhân và gia đình. Những căn hộ tại du an One Verandah với kiến trúc theo phong cách phương Tây độc đáo tới từng tuyến đường nét, vô cùng tỉ mỉ và cận trọng. Các kiến trúc sở hữu tới một không gian sống khác biệt và thực sự cao cấp. Một số nội thất trong những căn hộ với xu hướng bài trí theo mô típ dễ thực hiện nhưng hiện đại, phù hợp với phong cách sống của các người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển đến một vài địa điểm trọng tâm khác của đô thị như trọng tâm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một số cư dân kết nối từ căn hộ của mình tới trọng tâm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới trục đường Mai Chí Thọ sẽ khiến đi đến mau lẹ và an toàn Bên cạnh đó. Điều này đồng nghĩa có việc giá trị của ban can ho quan 2 này sẽ gia tăng do giao thông tiện lợi hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên phân khúc BDS

một số nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và bởi thế đấy là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án tọa lạc tại những lợi thế mà dự án đang với từ địa điểm đến các chăm chút của CDT để biến nó thành 1 chung cư sở hữu tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng bất động sản trong thời gian sắp tới. Do đó, quý khách sở hữu BDS tại đây càng sớm, thì lợi nhuận của KH càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.