Căn hộ Gem Riverside giá bán cạnh tranh với đối thủ

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn lúc biết tin CĐT Đất Xanh dự trù cho mở bán dự án căn hộ Gem Riverside. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến ngày nay của Đất Xanh, nằm tại trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. cùng tìm hiểu giá bán của Gem Riverside  khi ra mắt .

chung cu cao cap gem riverside quan 2

Giá bán các căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự trù sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đó là 1 mức giá tương đối hợp lý dành cho các nhà đầu tu ngay đợt mở bán Thứ nhất. Say đó là một số phương án đầu tư hiệu quả.

Thông tin mới về dự án Gem Riverside sẽ chính thức công bố ra thị trường Quận 2 trong năm 2018. Tọa lạc ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc – khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Quận 2.

Bài viết sau Nhật Phạm đưa ra góc nhìn về căn hộ Quận 2 này. Dự án Gem Riverside Quận 2,  nhiều chuyên gia đánh giá sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống tuyệt vời.

Hình thức đầu tư dự án Gem Riverside

*Đầu tư lướt sóng: Đối có hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách hàng vì khách mua với thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới với các dự án đã được triển khai, hầu hết vẫn đang thi công một số tiến trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn với một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Do đó, khách hàng đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

*Đầu tư mua đi bán lại: quý khách đầu tư bằng hình thức này sẽ có ích sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và thi công đồng bộ. Cụm 3 khu dân cư diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn BĐS lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

  • Quận 2 thu hút nhiều dự án đầu tư căn hộ chung cư cao cấp với nhiều nét độc đáo riêng mà chưa nơi nào có được .

-Khu thành phố Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và chuẩn bị sẽ hiện hữu sớm nhất trong 3 khu dân cư. Một số dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu đô thị Palm City diện tích 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hoàn thành và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được thi công tầng 20),

dự án khu shophouse và biệt thự cao cấp LakeView City tổng diện tích 30 hecta của CĐT Novaland (đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh qui mô 7 hecta (vừa được bắt đầu xây dựng xây dựng).

Video giới thiệu về dự án Gem Riverside Quận 2:

-Khu thành phố Saigon Sports City quy mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác có Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành phố HimLam City của tập đoàn Him Lam qui mô 117 hecta (đang dự kiến đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

hơn nữa, kế bên KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đấy là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng con đường Song hành cao tốc, dự án thi công tuyến phố Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Nói đến Nhật Phạm chắc chắn nhiều khách hàng từng quan tâm bất động sản chắc chắn đã chuyên gia này và cũng là chủ Blog nhatpham.net. Với kinh nghiệm hơn 8 năm làm việc tại khu vực bất động Sài Gòn, nhất là những dự án tại Quận 2, dòng căn hộ cao cấp.

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và đã đi vào hoạt động sau 4-5 năm. Chính như vậy, sau 2-3 năm giá bất động sản sẽ gia tăng đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside với rất nhiều lợi thế để sở hữu thể lôi kéo được những khách mua sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đây thuê nhà để sinh sống.