Căn hộ Diamond Island không gian xanh mơ ước

Căn hộ Diamond Island – Một không gian xanh mơ ước cùng cuộc sống chất lượng giữa thành phố xô bồ nhộn nhịp hiện nay là mơ ước của nhiều người tại Hồ Chí Minh. Diamond Island chính là lựa chọn để khách hàng hiện thực hóa những mơ ước bỏ qua mọi căng thẳng trong cuộc sống.

thuc te diamond island

Tiêu chuẩn xanh mơ ước của căn hộ Diamond Island

Với tốc độ đô thị hóa như hiện nay cùng những áp lực trong công việc và cuộc sống đang vắt kiệt sức lao động của những cư dân thành phố. Không gian sống và làm việc bây giờ ngày càng bị bó hẹp và khép kín trong 4 bức tường. Cư dân thành phố đang loay hoay tìm cách thoát khỏi những ô nhiễm , tìm kiếm một nơi lấy lại sự cân bằng. Cư dân tại các chung cư phải “bon chen” tạo những khu vườn nhỏ trên ban công hoặc góc sân thương để có được những không gian thiên nhiên và quên đi những căng thẳng và áp lực cuộc sống.

Thậm chí, có rất nhiều người chấp nhận hy sinh cuộc sống tiện nghi trong trung tâm thành phố để chuyển đến các khu ngoại ô để lấy lại sức khỏe và không khí trong lành. Nhưng đổi lại điều đó, họ phải chấp nhận di chuyển vào nội thành với một quãng đường hàng chục km. Để giải quyết những nhu cầu đó của khách hàng, chủ đầu tư Kusto Home cho ra mắt dự án Diamond Island giải quyết và giúp những ước mơ của khách hàng thành sự thật.

Tọa lạc tại khu đông thành phồ sài gòn với ba mặt giáp sống sài gòn thơ mộng căn hộ Diamond Island ra đời với mục đích tạo nên một không gian sống lý tưởng và cân bằng giữa nhu cầu hòa mình với thiên nhiên và những tiện ích hiện đại.

Trên khuôn viên rộng hơn 8ha căn hộ Diamond Island toàn bộ dự án được quy hoạch đồng bộ với những căn hộ cao cấp được tích hợp đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu đời sống cư dân một cách tốt nhất và đặc biệt là kiến trúc thiết kế độc đáo so với các dự án trong khu vực.

Môi trường sống trong lành, cân bằng và đầy đủ tiện nghi tại Diamond Island đáp ứng từ nhu cầu về một cuộc sống nhẹ nhàng, thoát khỏi sự ồn ào chốn thành thị đến những tiện ích cao cấp là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người năng động và gần gũi với thiên nhiên.

Thông tin chi tiết dự án Diamond Island: http://canhodiamondisland.vn/