Căn hộ Đảo Kim Cương – Ốc đảo bình yên

Là bom tấn gây sốt thị trường gần đây, căn hộ Đảo Kim Cương mang đến một cuộc đẳng cấp, thượng lưu đích thực cho mọi cư dân đảo. Song, điều làm cho nhiều khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất cũng không thể bỏ qua khi biết tới nơi đây, là không gian sống không giới hạn, bình yên như ở những làng quê ngoại ô, ngay giữa lòng TPHCM sôi động, hiện đại.

tong the dao kim cuong view song
Sân Golf thực tế trong Đảo Kim Cương Quận 2

Vị trí Đảo Kim Cương đắc địa

Vươn mình ngay trên mảnh đất vàng bên bờ sông Sài Gòn, tại trung tâm quận 2, Đảo Kim Cương hội tụ những điểm vượt trội trên mọi phương diện, mang đến cuộc sống lí tưởng nhất cho cư dân. Tại căn hộ Đảo Kim Cương, cư dân được ngằm nhìn tầm view đẹp mắt, cảnh trung tâm thành phố xa hoa, tráng lệ, vẻ đẹp nên thơ sông Sài Gòn và sự hiện đại năng động của trung tâm hành chính Thủ Thiêm, .

Đặc biệt, liên kết vùng dễ dàng trên nhiều loại hình giao thông: đường thủy với bến du thuyền, taxi nước vào trung tâm quận 1, kết nối dễ dàng với 2 tuyến đường giao thông huyết mạch Mai Chí Thọ và cầu Phú Mỹ.

Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp

Xứng đáng đẳng cấp thượng lưu của những chủ nhân tương lai, Đảo Kim Cương được thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo và hiện đại bậc nhất, song vẫn mang những nét đẹp giản dị, bình yên hòa mình cùng thiên nhiên.

Căn hộ Đảo Kim Cương không chỉ sỡ hữu nội thất sang trọng chuẩn thế giới cũng những trang thiết bị hiện đại mang đến sự tiện nghi vượt bậc cho gia chủ. Mà còn là tác phẩm nghệ thuật của những những nhà thiết kế kiến trúc, cảnh quan hàng đầu thế giới. Tạo nên một không gian sống xanh, thanh bình, yên tĩnh, xứng đáng là nơi bạn và gia đình an cư lạc nghiệp.

Cộng đồng gắn kết

Hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đều hoàn hảo: đường chạy bộ ven sông, vườn thiền, duy thuyền, trường học , ủy ban …. bao quanh, căn hộ Đảo Kim Cương mang đến cư dân đảo một cuộc sống hoàn mỹ đúng nghĩa, là nơi cho con trẻ phát triển toàn diện, sống đúng với tuổi thơ, là nơi người già lưu giữ sức khỏe, niềm vui,  là nơi những người trẻ kết nối cùng cộng đồng văn minh, hiện đại. Cùng hệ thống đảm bảo an toàn, an ninh toàn khu đảm bảo 24/7.

Căn hộ Đảo Kim Cương là một ốc đảo riêng, bình yên cho gia đình bạn hưởng thụ những giá trị của cuộc sống.

Xem thêm thông tin chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/