Cần chuẩn bị gì khi mua căn hộ Hausbelo Quận 9

Căn hộ Hausbelo được đầu tư bởi tập đoàn có nguồn vốn 100% từ nước ngoài, sản phẩm hướng đến những khách hàng có nguồn thu nhập từ 20 triệu đồng/ tháng trở lên. Đây là mức giá bấn hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Để mua được căn hộ này thì bạn cần thanh toán trước từ 270 – 530 triệu đồng để ký hợp đồng đặt cọc và mua bán. Giá bán dự kiến là từ 24- 30 triệu đồng/,2. Tổng giá bán của căn hộ từ 1.08 tỷ đến 1.7 tỷ/căn. Sau đó bạn sẽ phải thanh toán mỗi tháng khoảng 11 triệu đồng đến 17 triệu đồng, đây là phương thức thanh toán 1%/ tháng và phương thức thanh toán trải dài gần đến 2 năm.

Đặc biệt khi mua căn hộ Hausbelo SaleReal Team tại duanhausbelo.net thì khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank và Vp Bank hỗ trợ về mặt pháp lý cũng như hình thức cho vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi hấp dẫn.

Những giá trị nhận được khi mua căn hộ HausBelo

Trước tiên có thể kể đến căn hộ này là do tập đoàn có nguồn vốn đâu tư 100% từ châu Âu và đã mang đến sự an tâm uy tín trong lòng khách hàng từ sản phẩm trước đó. Bên cạnh đó thời gian xây dựng đảm bảo, chất lượng bàn giao vượt trội và không gian sống được thiết kế một cách tối ưu, nooit bật hơn so với những công trình căn hộ chung cư khác lân cận.

tien-do-hausbelo

Căn hộ Hausbelo nằm ngay trong khu vực hạ tầng giao thông được quy hoạch và đồng bộ, có nhiều trục đường trong quá trình thi công và dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020. Các tuyến đường này sẽ được hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2020. Đường Liên Phường được mở rộng 30m đang trong quá trình thi công và trong tương lại đoạn đường này trở thành tuyên huyết mạch để nối với quận 9 với khu vực trung tâm và ngược lại.

Căn hộ Hausbelo tổng hợp SaleReal cách khu công nghệ cao của quận 9 tầm 5 phút di chuyển và đang trong quá trình được đẩy mạnh tiến độ thi công. Đây là khu vực hiện hữu nhiều nhà máy và công nghệ thương hiệu hàng đầu của thế giới: chẳng hạn như Samsung, Sagon Silion Central, Intel, HD bank cùng nhiều trường đại học danh tiếng thế giới, trung tâm thương mại lớn. Bên cạnh đó căn hộ này được kết nối với khu Nam Rạch Chiếc, giáp với phường Phú Hữu chưa đến 10 phút nhưng đầy đủ các tiện ích, trung tâm thương mại và trường học quốc tế…. Từ đây bạn cũng chỉ mất khoảng 20 phút là đến được với khu tiện ích ngoại khu quận 2…

khu-công-nghe-cao-quan-9

SaleReal Team giới thiệu môi trường sống căn hộ HausBelo Quận 9

Chủ đầu tư căn hộ này cũng rất uy tín. Ngay từ khi gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2017 đã cho ra mắt sản phẩm Huasbelo chất lượng. Tiếp đó năm 2018 tiếp tục triển khai căn hộ Hausbelo với pháp lý minh bạch, rõ ràng và tiến độ xây dựng vượt trội, chất lượng nội thất cũng cao cấp.

Những đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư để xây dựng Hausbelo cũng là các đơn vị có thương hiệu tại thị trường Việt Nam và dự kiến trogn 5 năm tới thì căn hộ Hausbelo theo SaleReal sẽ phát triern từ 3000 căn hộ đến 5000 căn hộ tại những quận mới của thành phố Hồ Chí MInh.