Cái nhìn của kiến trúc sư về dự án Diamond Island

Diamond Island sản phẩm bất động sản của Kusto Home khu đông sài gòn với tổng số vốn đầu tư khủng.Dự án Diamond Island có rất nhiều lý do để được các chuyên gia thiết kế và các kiến trúc sư phải đánh giá cao trong thiết kế.

du an can ho diamond island

Thiết kế căn hộ Diamond Island dưới cái nhìn kiến trúc sư

Căn hộ Diamond Island được xây dựng với quy mô rộng 8 ha trên vị trí vàng trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ năng lượng , tài lộc và vượng khí. Lấy cảm hứng sông nước sài gòn hùng vĩ Diamond Island mang lại môi trường sống hoàn hảo và hệ thống nội thất sang trọng cùng những tiện ích đồng bộ như một khu nghỉ dưỡng xanh.. Với mật độ xây dựng thấp và phần lớn diện tích dành cho hệ thống cảnh quan cây xanh, Là một không gian xanh giúp cư dân được sống trong môi trường xanh và cân bằng.

Theo đánh giá từ các chuyên gia thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm thì các phân khu các căn hộ Diamond Island với thiết kế đón nắng và gió tự nhiên, số lượng căn hộ được kết hợp với hệ thống thang máy hiện đại đảm bảo sự lưu thông thuận tiện . Ngoài ra, sự kết hợp bố trí các tòa nhà thông minh tránh hướng ban công theo hướng Tây Bắc – đây là sự sáng tạo đáng ghi nhận.

Các căn hộ tại dự án Diamond Island được thiết kế thông thoáng phù hợp với xu hướng kiến trúc gần gũi thiên nhiên,sở hữu tầm nhìn đắt giá hướng trực diện vào khu bể bơi tuyệt đẹp mang cảm hứng từ đóa hoa nhài tây.Căn hộ Diamond Island tạo nên bước đột phá về thiết kế với những khe sáng và cửa đón gió, bảo đảm đối lưu không khí.

Khoảng trống ở các khe sáng cũng được phủ xanh triệt để nhằm tạo tầm nhìn dịu mát. Diện tích các căn hộ linh hoạt có tầm nhìn thông thoáng rộng rất phù hợp cho giới trẻ  thích cuộc sống độc lập và muốn có không gian riêng biệt. Ngoài ra, tại Diamond Island tập trung một thế giới năng động, ngay bên ngoài căn hộ là dãy nhà phố thương mại, trường học Vinschool… đem lại cho cộng đồng cư dân lợi thế hiếm có.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án Diamond Island tại đây:http://canhodiamondisland.vn/