Các rủi ro khi mua tại căn hộ Đảo Kim Cương

Những rủi ro khi mua căn hộ Đảo Kim Cương là gì ? Hiện nay có khá nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng khi có nhiều thông tin không tốt về các dự án căn hộ trên thị trường. Khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương cũng có nhiều điều lo lắng rằng mua căn hộ tại đây có rủi ro gì không ? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ lại thông tin của Đảo Kim Cương mua có rủi ro gì để khách hàng an tâm.

ben du thuyen dao kim cuong
Thực tế bến du thuyền Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương có đúng tiến độ bàn giao không ?

Đảo Kim Cương là dự án của chủ đầu tư Kusto Home là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Singapore. Với tham vọng cực lớn tại thị trường BĐS Việt Nam, Kusto Home đã triển khai giai đoạn 1 tại dự án Đảo Kim Cương vào năm 2009 và đã hoàn thành 1 block cùng 90% khuôn viên dự án được xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng và tiện ích nội khu.

Đến 2016 Kusto Home chính thức triển khai giai đoạn 2 và qua giai đoạn 1 có thể thấy chủ đầu tư này khá uy tín trong việc xây dựng bàn giao dự án.

Ngoài ra, theo Luật thì hiện tại khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương sẽ hoàn toàn không lo lắng về việc mình có nhận được nhà hay không vì đã có ngân hàng Techcombank đứng ra bảo lãnh cho vay dự án và bảo lãnh tiến độ thi công bàn giao cho khách hàng.

Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Căn hộ Đảo Kim Cương xây dựng có chất lượng không ?

Dự án Đảo Kim Cương như quý khách được biết có tổng thầu là tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam – Cotteccon. Cotteccon là đơn vị rất uy tín về xây dựng , với chất lượng rất cao đã được kiểm chứng ở hầu hết các công trình tập đoàn xây dựng.

Thông thường giá xây dựng của tập đoàn Coteccon là khá cao so với các đơn vị khác nên quý khách hoàn toàn an tâm, chất lượng xây dựng của Đảo Kim Cương Quận 2 sẽ rất tốt.

Dự án sau khi hoàn thiện bao lâu có sổ hồng.

Đảo Kim Cương là dự án hiếm hoi có đầy đủ hồ sơ pháp lý để mở bán, đặc biệt dự án đã được đóng thuế đầy đủ. Sau khi hoàn công trong thời gian 6 tháng, khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được nhận sổ hồng mang tên mình.

Trên đây là một số rủi ro khi mua căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương. Nếu quý khách còn lo lắng về những vấn đề khác có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

HOTLINE PHÒNG TƯ VẤN ĐẢO KIM CƯƠNG0915.333.387 – MR QUÂN

Website thông tin chi tiết dự án : http://canhodiamondisland.vn/