Các ông lớn nào góp tay tạo nên dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương là một địa danh khá nổi tiếng tại Quận 2 và hầu như ai đang quan tâm phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2 đều biết đến dự án này. Tại sao dự án Đảo Kim Cương – Diamond Island lại nổi tiếng đến như vậy, có phải do sự góp mặt của nhiều ông lớn trên thế giới và Việt Nam hay không ?

Chắc chắn những cái tên dưới đây chính là nhân tố đem đến sự thành công về thương hiệu cũng như đẳng cấp của dự án Đảo Kim Cương .

dao kim cuong

Đầu tiên phải nhắc đến chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương là tập đoàn Kusto Home. Đây là tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm về phát triển nhà ở trên thế giới có trụ sở tại Singapore và hoạt động chính ở các nước lớn. Diamond Island Quận 2 là dự án đầu tay của tập đoàn này tại Việt Nam.

Tiếp đến phải kể đến tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam là Cotteccon. Với việc tổng thầu là Cotteccon khách hàng mua căn hộ tại Đảo Kim Cương sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng công trình. Giá thầu xây dựng của tập đoàn này thường cao hơn khá nhiều so với phần còn lại trong xây dựng Việt Nam.

Tiếp theo là đơn vị bảo lãnh căn hộ Đảo Kim Cương theo quy định của pháp luật là ngân hàng Techcombank . Đây là ngân hàng nằm trong TOP 5 ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam. Khách hàng khi mua sẽ hoàn toàn an tâm về tiến độ của dự án này.

Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của những cái tên cực kì nổi tiếng như tập đoàn thiết kế Land Sculptor thiết kế cảnh quan toàn khu dự án Đảo Kim Cương, hay ngôi sao nổi tiếng Hollywood – Sharon Stone là đại sứ thương hiệu cho dự án căn hộ Diamond Island ra thế giới.

Với sự góp mặt của nhiều ông lớn, Đảo Kim Cương hiện tại và trong tương lai sẽ xứng đáng là một địa danh mà khi nhắc đến bất cứ ai cũng cảm giác muốn được là cư dân trong đó.

Nếu bạn đủ tài chính, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi – phòng kinh doanh dự án Diamond Island để được tư vấn chi tiết thông tin – 0915.333.387 – Mr Quân

Bên cạnh đó, quý khách có thể xem thông tin và đánh giá chi tiết Đảo Kim Cương : http://canhodiamondisland.vn/

Hiện nay chủ đầu tư Kusto Home chính thức mỏ bán giai đoạn 2 với căn hộ Hawaii với mức giá cực kì hấp dẫn. Quý khách có thể tham khảo tại đây :  http://canhodiamondisland.vn/block-can-ho-hawaii/