Các chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Đảo Kim Cương

Mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình. Dự án vừa có không gian sống hoàn hảo vừa có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Các chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được cập nhật trong bài viết dưới đây.

” Các thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2 và dự án Đảo Kim Cương liên tục được SaleReal cập nhật hàng ngày trên trang canhoquan2.today. Tìm hiểu ngay để nắm bắt tin tức thị trường và có quyết định đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn hiệu quả với căn hộ Kusto Home“.

Ưu đãi về tài chính của căn hộ Đảo Kim Cương

Với mong muốn mang đến nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình, Kusto Home đã dành rất nhiều nỗ lực để tạo nên khu đô thị Đảo Kim Cương đẳng cấp bậc nhất. Cùng với đó là những đòn bẩy tài chính hấp dẫn để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho nhiều khách hàng hơn để sở hữu ngay cho gia đình mình một căn hộ cao cấp của dự án.

cuoc song tai dao kim cuong

” Tiến độ thanh toán dự án Đảo Kim Cương được chia thành nhiều đợt để khách hàng chủ động tài chính. Tìm hiểu chi tiết tiến độ đóng tiền của dự án Quận 2 này trong canhoquan2. Từ đó khách hàng có thể cân đối tài chính để có giải pháp mua căn hộ cao cấp Quận 2 hợp lý nhất.”

Ưu đãi đầu tiên là về giá bán, trong giai đoạn này, mức giá dự kiến cho căn hộ Đảo Kim Cương chỉ từ 2,2 tỷ/ căn hộ. Với mức giá này, các gia đình trẻ hoặc nhiều khách hàng có thu nhập khác cũng có thể mua căn hộ Đảo Kim Cương.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ báo : cafef

Video giới thiệu căn hộ Đảo Kim Cương

Ưu đãi thứ 2 là phương thức thanh toán linh hoạt với 3 lựa chọn: thanh toán 100% giá trị căn hộ bằng tài chính tự có để nhận chiết khấu lên đến 5 – 7% giá trị căn hộ, thanh toán theo tiến độ được chia nhỏ rất phù hợp hoặc nhận hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Ưu đãi thứ 3 là hỗ trợ lãi suất khi vay vốn ngân hàng, khách hàng sẽ được miễn lãi trong năm đầu tiên.

Ưu đãi thứ 4 là khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ để được sở hữu và nhận bàn giao căn hộ Đảo Kim Cương.

Dự án Diamond Island sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích ngoại khu cao cấp của Quận 2 và của các chung cư cao cấp Quận 2 khác. Tìm hiểu thông tin dự án trên trang do đội ngũ chuyên gia SaleReal tổng hợp và phân tích để thấy được sự đẳng cấp của dự án Kusto Home Quận 2 – nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng. Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-dao-kim-cuong-nam-o-dau/, xung quanh căn hộ ven sông Quận 2 hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích như thế nào.

Những giá trị đặc biệt khác chủ nhân căn hộ Đảo Kim Cương sẽ được sở hữu

Bên cạnh những ưu đãi về tài chính, khách hàng mua căn hộ Diamond Island còn được sở hữu những giá trị đặc biệt khác. Đó là không gian sống xanh, trong lành cùng địa thế phong thuỷ mang đến tài lộc và thịnh vượng của khu căn hộ Kusto Home Quận 2.

Khách hàng sống tại đây còn được sở hữu hơn 50 dịch vụ tiện ích hiện diện trong nội khu được thiết kế khoa học, biến Đảo Kim Cương trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi.

Mua căn hộ Đảo Kim Cương cũng là một lựa chọn đầu tư cho tương lai bởi sự đẳng cấp trong không gian sống trong lành, đầy đủ tiện ích và điều kiện để giúp khách hàng có được môi trường tốt nhất cho các bạn nhỏ phát triển toàn diện.