Bao giờ sẽ có sổ hồng tại dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương – Vấn đề pháp lý của dự án hiện đang là vấn đề nhức nhối và rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt là vấn đề ra sổ hồng cho khách hàng mua căn hộ. Khách hàng mua căn hộ Đảo Kim Cương cũng tương tự như vậy.

Có khá nhiều các lý do sổ hồng bàn giao trể cho khách hàng nhưng nguyên nhân chủ yếu nằm ở vấn đề chưa đóng thuế tiền sử dụng đất.

Tại dự án Đảo Kim Cương, chủ đầu tư Kusto Home là đơn vị quốc tế nên toàn bộ tiền sử dụng đất đã được chủ đầu tư đóng cho nhà nước theo quy định. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm về việc ra sổ hồng tại dự án này.

so hong dao kim cuong

Chỉ cần sau khi bàn giao căn hộ cho khách hàng, chủ đầu tư sẽ bắt đầu tiền hành các thủ tục để tiến hành ra sổ hồng mang tên khách hàng. Thời gian ra sổ hồng mang tên khách hàng thông thường dao động khoảng 6 tháng.

Còn đợi gì nữa tại sao không liên hệ ngay phòng kinh doanh căn hộ Đảo Kim Cương để được tư vấn chi tiết và book tham quan thực tế dự án – 0915.333.387 – Mr Quân.

Trước đó, quý khách có thể tham khảo trước thông tin dự án Đảo Kim Cương – Căn hộ Diamond Island Quận 2http://canhodiamondisland.vn/