2 block được mở bán đầu tiên của Safira Khang Điền có gì đặc biệt

Dự án Safira là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất xuất hiện tại khu vực Phú Hữu, quận 9 được đầu tư bởi Công ty bất động sản Khang Điền với quy mô tổng cộng 4 block gồm 1500 sản phẩm căn hộ. Theo thông tin dự kiến mới cập nhật bởi Quốc Dũng thì cuối tháng 9 năm nay, chủ đầu tư sẽ mở bán 2 tòa tháp căn hộ Safira là block C và block D.

Cùng Quốc Dũng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dự án Safira quận 9 và 2 block mở bán đầu tiên của căn hộ có gì đặc biệt.

Hàng loạt phân tích và Safira Khang Dien đang được khách hàng quan tâm, tìm hiểu và đặt mua tại thị trương quận 9. Đó đều là những thông tin mà khách hàng nên nắm bắt từ phía Công ty Khang Điền.

Safira Khang Điền những ưu điểm vượt trội

– Chất lượng môi trường sống vô cùng tuyệt vời do nằm ngay giáp sông, là một trong những quỹ đất trong khu vực.

thiet ke safira khang dien– Công trình và cảnh quan thiết kế trong căn hộ Safira Khang Dien ấn tượng: 80% mỗi căn hộ có ban công hướng view trực diện với sông, dịch vụ tiện ích cao cấp có diện tích rộng hơn 8000m2 với hơn 30 tiện ích cao cấp khác nhau.

– Nằm tại vị trí thuận tiện kết nối với mọi địa điểm của trung tâm thành phố.

– Thương hiệu của Công ty Khang Điền và các đơn vị tham gia, bảo lãnh dự án ngân hàng Vietcombank.

Thời gian qua, Quốc Dũng Blog cũng đang triển khai cập nhật các thông tin, tin tức thị trường bất động sản quận 9 của dự án căn hộ Hausalto trước khi được mở bán. Đó dều là những chia sẻ mới nhất, chính xác nhât, chủ đầu tư quan tâm có thể tham khảo ngay: đánh giá căn hộ chung cư quận 9: Quốc Dũng chia sẻ các căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

tien ich safiratien-ich-can-ho-safira(3)

Đặc điểm của 2 block mở bán đầu tiên của dự án Safira quận 9

Với số lượng khoảng 1570 căn hộ thì lần mở bán đầu tiên này sẽ mở bán hai tòa Block C và D, dự kiến sẽ cung cấp đến cho khách hàng khoảng 640 căn hộ cùng diện tích và hướng view đa dạng.

Cách thiết kế của hai tòa tháp này khá đặc biệt bởi được xây dựng theo dạng tòa tháp đôi nên 2 tòa tháp này có vị trí liền kề nhau và chỉ được cách nhau bởi khoảng thông gió giúp lấy ánh sáng tự nhiên dành cho hành lang của căn hộ. Theo như thiết kế ban đầu thì tòa tháp sẽ được phân chia căn hộ sao chi phù hợp với diện ttichsvaf hướng view.

Hướng view của các căn hộ trong 2 block C và D

– Block C: chiếm 25,4% diện tích dự án với 399 căn hộ ( Block C1: 190 căn và Block C2: 209 căn). Trong đó, hướng view là Tây Nam và Đông Bắc.

– Block D: chiếm 28,7% với 450 căn hộ ( Block D1: 228 căn và block D2: 222 căn).

Trong thời gian gần đây, thị trường căn hộ quận 9 trở nên nhộn nhịp hơn rất nhiều nhờ sự góp mặt của dự án mới Hausalto Ezland. Vì thế, khách hàng quan tâm, có thể cập nhật những dự án mới quận 9 tại: Quốc Dũng Blog để hiểu hơn về các dự án bất động sản tính đến thời điểm hiện tại. Tìm hiểu có nên mua dự án Hausalto không: https://dungquoc.com/co-nen-mua-can-ho-hausalto-de-o-hay-khong/, điểm ấn tượng của dự án EZ LAND.

Nhờ sự đa dạng về loại hình, diện tích căn hộ và hướng view sẽ tạo điều kiện để khách hàng lựa chọn thoải mái loại hình căn hộ hợp với mệnh của bản thân. Đây cũng được xem là điểm cộng lớn dành cho các căn hộ trong dự án Safira Khang Điền.